Con dâu, con trai đánh đập mẹ già: Khởi tố, bắt tạm giam vợ chồng con trai

20 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam con trai và con dâu có hành vi đánh đập mẹ già 88 tuổi ở Tiền Giang.

 

Cụ Dung được con gái (bên trái ảnh) chăm sóc phụng dưỡng sau khi bị vợ chồng ông Tuấn ngược đãi, bạo hành /// ẢNH: LÊ LANG Cụ Dung được con gái (bên trái ảnh) chăm sóc phụng dưỡng sau khi bị vợ chồng ông Tuấn ngược đãi, bạo hành - ẢNH: LÊ LANG
Cụ Dung được con gái (bên trái ảnh) chăm sóc phụng dưỡng sau khi bị vợ chồng ông Tuấn ngược đãi, bạo hành
ẢNH: LÊ LANG
Ngày 29.2, tin từ Công an H.Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam hai vợ chồng ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và bà Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, H.Chợ Gạo) để điều tra làm rõ hành vi ngược đãi bạo hành mẹ già 88 tuổi.

Con dâu, con trai thẳng tay đánh đập mẹ già không thương tiếc

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 26.2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip do camera an ninh ghi lại cảnh một cụ bà bị con dâu và con trai dùng tay và roi đánh đập liên tục vào người.
Theo hình ảnh trên đoạn clip, cụ bà đang nằm trên giường bị một phụ nữ và một đàn ông dùng tay và roi đánh đập liên tục vào người và hành vi này xảy ra nhiều lần. Cụ bà bị bạo hành là Võ Thị Dung (88 tuổi, ngụ ấp An Khương, xã An Thạnh Thủy, H.Chợ Gạo). Người ra tay đánh là hai vợ chồng con trai của cụ tên Võ Quốc Tuấn và Phạm Thị Loan.
Vụ việc trên đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Hiện tại, cụ Dung đã được con gái rước về nhà chăm sóc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Từ hoa

Từ hoa

Đề nghị xử tội 2 vợ chồng nó cho thật nặng, để cho xã hội này trong sạch ( đem nó tử hình càng tốt).
Hà Thi

Hà Thi

sao đứa con ko nghĩ ngày còn nhỏ mình ỉa đái đau ốm mẹ mình phải dọn chăm lo mình có đánh đập mình vậy không, tội bất hiếu là tội nặng nhất, rồi vợ chồng nhà này sẽ bị con cái đối xử còn tệ hơn, ông bà đã dạy, có nhân có quả, đứa nhỏ đứng đó nhìn là những gì trong tiềm thức nó sẽ ghi nhận và đối xử như vậy với ông bà nó.
Thanh

Thanh

Quá tàn nhẫn nên bỏ tu
Đạt Phan

Đạt Phan

Có cha,có mẹ...mới có mình
Sống sao cho vẹn nghĩa tình làm con.
Mong bà cụ được bình an khỏe mạnh,cô con gái sẽ phụng dưỡng bà chu đáo.còn về hành vi của vợ chồng người con trai và con dâu thật nhẫn tâm sẽ bị pháp luật và bản án lương tâm trừng phạt.
Hg

Hg

Đem dì về nuôi đi em ơi, ông bà ta thường nói: có cha có mẹ thì hơn, không cha không mẹ như đàn đứt dây...già rồi, còn sống được bao lâu nữa...A Di Đa Phật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU