Có người cảnh giới, xe tải vẫn phóng ẩu qua điểm đen tai nạn tàu SE2

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 16.3, Công ty TNHH xây dựng Đồng Tâm (Thừa Thiên-Huế) cho biết đã bố trí nhân viên cảnh giới an toàn tại đoạn đường ngang dân sinh giao với đường sắt ở Km 738 + 245 (đường ngang phòng vệ bằng biển báo), thuộc thôn Phước Hưng, xã Lộc Thủy, H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế. 
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Vị trí này là điểm đen giao thông và là nơi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc cách nay gần 1 tháng giữa một xe ben của Công ty Đồng Tâm và đoàn tàu SE2 khiến 3 người thiệt mạng (Thanh Niên đã thông tin).
Đây là đường liên thôn chiều dài khoảng 3 km, nối từ QL1 vào núi Khe Diều - nơi có 1 mỏ đá và 1 mỏ đất đang được khai thác. Hằng ngày ước có cả trăm lượt xe tải qua lại điểm đen này, trong đó có nhiều xe của Công ty Đồng Tâm.
Theo ghi nhận của Thanh Niên, nhiều tài xế vẫn phóng ẩu, bất chấp tín hiệu phất cờ, còi của người canh trực. Một nhân viên cảnh giới cho biết vài ngày trước suýt xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khác khi một xe ben (không phải của Công ty Đồng Tâm) vẫn cố tình vượt đường ngang dù được cảnh giới, trong lúc đoàn tàu đang đến rất gần.
Có người cảnh giới, xe tải vẫn phóng ẩu qua điểm đen tai nạn tàu SE2 - ảnh 2

tin liên quan

Người thương binh già 12 năm tình nguyện gác tàu ngăn tai nạn
Suốt 12 năm qua, ông Nguyễn Huy Chi (77 tuổi) tình nguyện gác tàu tại đường ngang dân sinh cắt qua đường sắt bắc-nam. Khoảng 4 giờ 30, ông Chi lọ mọ đạp xe, chở theo tấm bạt, võng, chai nước, cờ và pháo hiệu, vượt gần 1 km từ nhà ra chòi gác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn phương

nguyễn phương

Có người cảnh giới vẫn phóng xe qua giao lộ chứng tỏ ý thức của giới lái xe đến mức báo động .Cứ đổ lỗi cho ngành đường sắt không lập trạm để tai nạn xảy ra .Cứ tùy tiện mở đường ngang và ý thức kém thì tai nạn là không thể tránh khỏi .
nguyen van ninh

nguyen van ninh

tịch thu xe và bằng lái vĩnh viễn
Ngụy Hoàng Chương

Ngụy Hoàng Chương

Còn đâu nữa anh ơi ! mà tịch thu xe và bằng lái vĩnh viễn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU