Về bài báo bị tìm đến tận công ty đòi nợ dù không vay mượn:

Có hợp đồng vay mang tên nạn nhân

9 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau bài Bị tìm đến tận công ty đòi nợ dù không vay mượn đăng trên Thanh Niên ngày 24.10, Công ty tài chính TNHH HD Saison xác nhận có một khách hàng tên L.T.T.H tương ứng với số hợp đồng tín dụng 2W000533228. 
Người dân giữ thanh niên tự xưng là nhân viên đòi nợ thuê (xách cặp) để báo công an phường /// Duy Khang Người dân giữ thanh niên tự xưng là nhân viên đòi nợ thuê (xách cặp) để báo công an phường - Duy Khang
Người dân giữ thanh niên tự xưng là nhân viên đòi nợ thuê (xách cặp) để báo công an phường
Duy Khang
Vì hợp đồng vay đã hơn 7 năm nên HD Saison cần trích lục hồ sơ (bản cứng) để có thể trả lời chính xác và đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng này.
Cũng theo HD Saison, tất cả khách hàng vay HD Saison đều được yêu cầu cung cấp chứng minh nhân dân và hộ khẩu (hoặc giấy phép lái xe trong một số trường hợp) và đích thân người vay phải đến gặp nhân viên tư vấn tại cửa hàng để ký hợp đồng tín dụng trước khi được giải ngân. Do đó, việc xác minh bà H. có phải là người vay thật hay ai đó giả danh và dùng giấy tờ tùy thân của bà để làm hợp đồng vay, HD Saison sẽ thẩm tra kỹ và trả lời sau.
Liên quan đến hai thanh niên đến trụ sở công ty của bà H. (P.Tân Định, Q.1, TP.HCM) để đòi nợ và có các hành vi chưa đúng, HD Saison cho biết đơn vị này có ủy quyền cho nhân viên Công ty TNHH MTV DV hỗ trợ kinh doanh US (USBS) về việc thu hồi nợ của hợp đồng 2W000533228.
HD Saison không cho phép nhân viên USBS hành xử không theo chuẩn mực đạo đức thu hồi nợ mà USBS đã cam kết với HD Saison. Đại diện của HD Saison cũng cho biết: “HD Saison sẽ nỗ lực xác minh trường hợp này, tuy nhiên cũng cần có sự hợp tác của bà H. để cung cấp một số thông tin liên quan”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thạch

Thạch

Thôi đi mấy ông đừng có mà bao biện tại sao Ngân hàng lại có không có bộ phận giải quyết nợ mà lại phải nhờ tới bên thứ 3? Cho vay được thì phải có khả năng đòi được, tới Ngân hàng mà làm ăn bát nháo thế thì tín dụng đen bên ngoài còn nát thế nào
ChinhDanh

ChinhDanh

Cái nào đòi dễ thì công ty tài chánh đòi còn cái nào khó đòi thì thuê bên thứ ba cắt phần trăm cho họ làm cho đỡ dính dáng đến luật pháp. Các công ty chuyên đòi nợ thì có rất nhiều biên pháp ... “nghiệp vụ” mà ai cũng biết để giải quyết. Cuộc sống càng khó khăn thì tình trạng nợ nần, vay mượn càng ngày càng phức tạp và các cách đòi nợ sẽ càng tinh vi và dã man hơn xưa. Quá nguy hiểm.
tran thanh son

tran thanh son

ngân hàg cái quái gì toàn là lũ giag hồ cho vay nặg lãi .
Robin

Robin

Món nợ 7 năm mà mới đòi thì lạ thật. HD Saison trực thuộc HD Bank, mà lại đi thuê 1 công ty đòi nợ kiểu XHĐ thì mất uy tín HD Bank quá.
Xuân

Xuân

bỏ sim, chuyển nơi ở, nợ lên đến 7-8 năm là chuyện thường ạ?
Percy

Percy

Chứ ngta trốn nợ rồi có ý thức trả không bạn? Hay bạn cũng vậy? Vay ngân hàng hay ai cũng vậy, vay phải trả chứ đâu phải cửa chùa làm từ thiện khi nào giàu rồi cúng dường lại 😂
Giang

Giang

bọn này giống cướp nhỉ. Tự nhiên người ta không vay mà đến đòi nợ. Camera quay phim ký vay đâu?
Hoa Hồng Tím

Hoa Hồng Tím

7 năm qua rồi chứ đâu phải 7 ngày đâu bạn, tôi làm camera hơn 10 năm nay, nhưng chưa từng thấy hệ thống nào lưu trữ tới 7 năm cả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU