Cô dâu ung thư đám cưới ngay giường bệnh khiến dân mạng Thái Lan xúc động

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cộng đồng mạng Thái Lan đã rưng rưng "khóc" trước mối tình đẹp của một cặp đôi trẻ khi chú rể chia sẻ hình ảnh về đám cưới ngay trên giường bệnh ở Bangkok. Cô dâu ra đi vì bệnh ung thư ngay nơi tổ chức hôn lễ.
 
Đám cưới của cô gái trên giường bệnh /// FBNV Đám cưới của cô gái trên giường bệnh - FBNV
Đám cưới của cô gái trên giường bệnh
FBNV
Cặp đôi trẻ quen biết và yêu nhau 4 năm. Họ lên kế hoạch cho lễ cưới cũng như tương lai của hai người. Tuy nhiên, cô dâu phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối, phải nằm viện để được chăm sóc y tế và không thể rời xa bình ô xy.
Cuộc sống của cô gái có tên Khundear chỉ đếm từng ngày. Tuy nhiên, cặp đôi trẻ muốn tổ chức đám cưới và sống bên nhau như vợ chồng. Biết rằng cơ hội sống của cô gái rất mong manh, nên họ quyết định làm lễ cưới ngay trên giường bệnh.
Cô dâu ung thư đám cưới ngay giường bệnh khiến dân mạng Thái Lan xúc động - ảnh 1
Cô dâu đang được người bạn giúp đeo trang sức chuẩn bị cho lễ cưới
FBNV
Lễ cưới của họ diễn ra hồi cuối tháng 12 vừa qua như ước nguyện của cô dâu, trong sự hiện diện và chia vui của người thân và bạn bè của cả hai bên. Bỏ lại sau lưng mọi đau đớn về thể xác, cô dâu vẫn cố gắng tươi cười trong ngày trọng đại của mình. Còn chú rể cố nuốt nước mắt vào trong, khi hiểu rằng đây là điều cuối cùng anh có thể làm cho người yêu, người sẽ sắp rời bỏ anh để sang thế giới khác.Cô dâu ung thư đám cưới ngay giường bệnh khiến dân mạng Thái Lan xúc động - ảnh 2
Lễ cưới thực hiện theo nghi thức của người Thái
FBNV
Họ bên cạnh nhau chưa tới 1 tuần thì dâu đã trút hơi thở cuối cùng ngay trên giường bệnh. Hình ảnh cuối cùng của cô dâu và đám cưới của họ vừa được chú rể đưa lên tài khoản cá nhân. Xúc động trước câu chuyện tình yêu thời cổ tích, cộng đồng mạng cùng chia sẻ sự mất mát với chàng trai và động viên anh vượt qua nỗi đau quá lớn này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU