Cô dâu Hải Phòng hoãn cưới vì bay cùng bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nội

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô gái trẻ ở khu Tân Lập, phường Tân Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng đã phải hoãn cưới vì bay cùng chuyến với bệnh nhân nhiễm dịch Covid-19 thứ 17 ở Hà Nội.
 
Đám cưới của bị hủy bỏ vì cô dâu, chú rể đi cùng người dương tính với Covid-19 /// Ảnh Lê Tân Đám cưới của bị hủy bỏ vì cô dâu, chú rể đi cùng người dương tính với Covid-19 - Ảnh Lê Tân
Đám cưới của bị hủy bỏ vì cô dâu, chú rể đi cùng người dương tính với Covid-19
Ảnh Lê Tân
Theo UBND thành phố Hải Phòng, trên địa bàn quận Dương Kinh có 2 người đi cùng chuyến bay VN0054 với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam. Đó là chị Đ.T.K.A  (22 tuổi, ngụ khu Tân Lập, phường Tân Thành, quận Dương Kinh) và chồng sắp cưới là anh Alexander (36 tuổi, quốc tịch Anh).
Theo kế hoạch, chị Đ.T.K.A cùng chồng sắp cưới về nước để làm đám cưới vào ngày hôm nay 7.3. Tuy nhiên, khi chị N.H.N, người đi cùng chuyến bay bị dương tính với Covid-19, vợ chồng chị Đ.T.K.A đã phải vào khu cách ly tập trung của thành phố Hải Phòng để theo dõi sức khỏe. Đám cưới của chị Đ.T.K.A cũng vì thế mà bị hoãn.

Cô gái bệnh nhân số 17 đã lây Covid-19 cho tài xế và bác gái

Cô dâu Hải Phòng hoãn cưới vì bay cùng bệnh nhân Covid-19 ở Hà Nội - ảnh 1

Cũng trong chiều 7.3, 8 du khách nước ngoài đi trên chuyến bay VN0054 đã được đưa từ đảo Cát Bà về khu cách ly tập trung

Ảnh Lê Tân

Đến chiều 7.3, rạp cưới của chị Đ.T.K.A đã phải dỡ bỏ. Qua xác minh, chị Đ.T.K.A cùng chồng sắp cưới đã tiếp xúc với 41 người ở các phường Bàng La, Minh Đức (quận Đồ Sơn), Tân Thành, Hòa Nghĩa, Đa Phúc (quận Dương Kinh). UBND thành phố Hải Phòng sẽ cho những người này thực hiện cách ly tại nhà.
Chiều 7.3, UBND phường Tân Thành đã triển khai họp bàn công tác chống dịch. Trước mắt, chính quyền địa phương sẽ hạn chế người qua lại khu Tân Lập để chuẩn bị công tác phong tỏa.
Cũng trong chiều 7.3, 8 du khách nước ngoài đi trên chuyến bay VN0054 đã được UBND thành phố Hải Phòng đưa từ đảo Cát Bà về khu cách ly tập trung của địa phương này.

Phải hủy đám cưới vì gần nhà cô gái bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

1 ng ý thức kém cả nước khổ
Khanh Đô viêt

Khanh Đô viêt

Nếu ko phát sinh cô gái Corona 17 chắc chắn V N đã được công bố ko có dịch ( theo hy vọng của PTT Vũ đức Đam ) . Nay thì toi rồi , cả nước lao đao , chính quyền , y tế và toàn dân ngày cật lực , tối lơ mơ vì lo vì mệt . Thật tai hại cho cả nước . Ngành du lịch tưởng thoát thân nhờ V N phòng chống tốt , ai ngờ con số 17 sui sẻo đã phá nát mọi ước mơ và công sức của cả nước .
Lê Dũng

Lê Dũng

Nên tổ chức đám cưới trong khu cách ly và có những trải nghiệm không thể nào quên!
Cuong le

Cuong le

Nếu bạn được mời dự đám cưới trong khu cách ly, bạn có dám đi dự không?
Nguyen hai

Nguyen hai

Hoan nghênh qđịnh đúng đắn và sáng suốt của 2 em,chúc 2 em sớm vựơt qua thử thách nhỏ này và sẽ càng yêu thương nhau,gắn bó hphúc đến bạc đầu. Chúc sk 2 em và mong 2 em sau 14 ngày sẽ sớm về cùng gđ,về còn nhận ấm chén quà lưu niệm của Ubnd Tp nữa e
Trần Phúc Tiến

Trần Phúc Tiến

Ấm chén trà chỉ tặng cho gần 60.000 hộ nghèo thôi mà, chứ đâu phải tặng hết TP đâu. Mà những hộ nghèo thì ít có thời gian và tiền để mua trà uống nên bộ ấm chén lãng phí. Hãy xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương cho những hộ rất nghèo và xây dựng bệnh viện, trường học phục vụ cho tất cả những người dân Hải Phòng lâu dài mấy chục năm luôn. Rất có ý nghĩa và công đức vô cùng so với việc tặng ấm chén.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU