CLIP: Phẫn nộ con trai ngáo đá đánh cha mẹ già tới tấp

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên nghi ngáo đá liên tục có những hành động giậm chân, vung tay đánh luôn cha mẹ lớn tuổi nhiều lần khiến nhiều người phẫn nộ.
Nam thanh niên ra tay đánh cha mình /// Ảnh cắt từ clip Nam thanh niên ra tay đánh cha mình - Ảnh cắt từ clip
Nam thanh niên ra tay đánh cha mình
Ảnh cắt từ clip
Theo đoạn clip dài 1 phút, một thanh niên mang áo thun màu đen, quần lửng bất ngờ quay lưng níu lấy người đàn ông lớn tuổi đang chuẩn bị đi vào nhà để đánh. Người đàn ông bị đánh va vào xe máy dựng bên cạnh và ngã xuống. Người phụ nữ từ trong nhà thấy vậy liền đưa tay can ngăn thì bị thanh niên này vung tay đánh mạnh.
Nam thanh niên lúc này tiến ra giữa đường và liên tục có những hành động như giậm chân, vung tay, rồi quay lại đánh người phụ nữ thêm một lần nữa nhưng mạnh hơn khiến xe máy hiệu Vision dựng bên cạnh cũng ngã xuống đè lên người phụ nữ.
CLIP: Phẫn nộ con trai ngáo đá đánh cha mẹ già tới tấp - ảnh 1

Nam thanh niên đánh bố trước sau đó đánh luôn cả mẹ

Ảnh: Cắt từ clip

Thấy vậy, người đàn ông lớn tuổi tiến đến đến đỡ người phụ nữ dậy nhưng nam thanh niên có hành động đe dọa nên tránh ra. Chưa dừng lại, nam thanh niên tiến đến đánh tới tấp vào người phụ nữ đang nằm dưới nền, còn dùng cả chân cho đến khi có một thanh niên khác đến can ngăn.
CLIP: Phẫn nộ con trai ngáo đá đánh cha mẹ già tới tấp - ảnh 2

Nam thanh niên dùng tay đánh bà L. tới tấp và còn dùng cả chân

Ảnh: Cắt từ clip

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. Tài khoản Huy Minh phẫn nộ: “Nhìn mà đau lòng, đánh cả cha mẹ như vậy, thương hai bác”. Tài khoản Tôn Nữ Ái Nhi bình luận: “Khổ ông chồng thương vợ tính lại đỡ mà bị dọa sợ nên không dám”.
Tài khoản Võ Huy Hùng bình luận: “Nhìn như là đang lên cơn nghiện, nên cho vào trại và theo dõi để không làm hại đến mọi người, may là còn có thanh niên đến can ra chứ không biết sẽ còn đánh đến mức nào”.
Phía dưới bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ muốn đến tận nơi để “dạy dỗ” thanh niên trên vì phẫn nộ trước hành động mất ý thức đánh cả cha mẹ.

Clip nam thanh niên nghi ngáo đá đánh cha mẹ

Trao đổi với Thanh Niên, ông Lâm Tấn Hùng (Chủ tịch UBND phường 16, Q.11, TP.HCM) cho biết nhận được thông tin về vụ việc ngay trong ngày 8.7, UBND phường 16 phối hợp với Công an phường 16 đã tiến hành giải quyết.
Sự việc xảy ra vào 12 giờ ngày 8.7 tại một ngôi nhà trên đường Lò Siêu (P.16). Vợ chồng bà N.T.L. về đến nhà thì nhìn thấy con trai là L.T.H. (26 tuổi) đang ngồi trước cửa nhà. Lúc này bố của H. kêu con trai đi ăn cơm thì bị anh H. dùng tay đánh té ngã sau đó bà L. bị đánh té ngã.
Công an phường 16 đã mời anh H. về trụ sở để làm việc. Kết quả xét nghiệm anh H. dương tính với ma túy. Công an phường 16 đã lập hồ sơ và áp dụng biện pháp cai nghiện ma túy bắt buộc với anh H., đưa anh này vào Cơ sở xã hội Nhị Xuân (H.Hóc Môn, TP.HCM) tiến hành cách ly cải tạo 15 ngày.
CLIP: Phẫn nộ con trai ngáo đá đánh cha mẹ già tới tấp - ảnh 3

Con hẻm nơi xảy ra sự việc

Ảnh: Lê Hồng Hạnh

“Anh H. đã được lập hồ sơ đưa đi cai nghiện và thuộc diện giám sát. Nếu sau thời gian cải tạo mà vẫn tái phạm thì sẽ có biện pháp giải quyết khác mạnh hơn như đưa đi cải tạo xa hơn, lâu hơn”, ông Hùng nói.
Hàng xóm của hai vợ chồng bà L. cho biết thanh niên vào ngăn cản anh H. ngồi ở tiệm cà phê gần đó. Lúc sau còn có thêm một số thanh niên khác đến can lại. Vì đa phần là phụ nữ ở nhà nên đóng kín cửa, không dám ra ngoài để can ngăn, đây là lần đầu tiên anh H. có hành động đánh cha mẹ như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
truong huy

truong huy

Khi đưa tin về những đối tượng phạm tội, đáng lên án thì người viết không nên gọi những đối tượng này là " anh H", "chị V"... Đọc rất khó chịu.
Hien Huynh

Hien Huynh

Đánh như vậy chỉ bị cách ly 15 ngày

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU