[CLIP] Người đàn ông 'chôm' chai nước rửa tay ở thang máy chung cư

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình ảnh người đàn ông lấy chai nước rửa tay ở trong thang máy rồi giấu phía sau cạp quần đang xôn xao mạng xã hội, một số tài khoản cho rằng có thể tại không mua được nên người này 'chôm' về để diệt khuẩn toàn thân.
Hình ảnh người đàn ông giấu chai nước rửa tay vào cạp quần phía sau /// Ảnh cắt từ clip Hình ảnh người đàn ông giấu chai nước rửa tay vào cạp quần phía sau - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh người đàn ông giấu chai nước rửa tay vào cạp quần phía sau
Ảnh cắt từ clip
Để phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra, nhiều tòa cao ốc và chung cư đã đặt chai nước rửa tay trong thang máy để mọi người sử dụng. 
Ngày 7.2, tài khoản N.H.D đăng tải một đoạn clip dài 1 phút 15 giây lên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông "chôm" chai nước rửa tay trong thang máy chung cư. Theo đó, người đàn ông mặc áo trắng, quần đen bước vào thang máy của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (Q.7, TP.HCM) vào lúc 3 giờ 30 phút sáng 7.2.

Video người đàn ông ăn trộm lọ nước rửa tay trong thang máy - Clip: Anh Nguyễn Hữu Dũng cung cấp

Sau khi bấm số tầng, người này nhìn thấy chai nước rửa tay nên đã xịt một ít để xoa tay, rồi xoa cổ. Khoảng 20 giây sau, anh liền tìm cách rút chai nước rửa tay khỏi chỗ được cố định và nhanh chóng giấu phía sau cạp quần của mình.
Khi thang máy mở, người này chần chừ nhìn xem có ai không rồi mới bước ra, mà không biết tất cả hành động đã được camera trong thang máy ghi lại.
[CLIP] Người đàn ông 'chôm' chai nước rửa tay ở thang máy chung cư - ảnh 1

Vừa vào thang máy, anh xịt lên tay để sát khuẩn

Ảnh: Cắt từ clip

Hình ảnh trên trong thời dịch Corona khiến nhiều người lắc đầu vì kiểu "bần cùng sinh đạo tặc". Tài khoản Toan Dinh châm biếm: "Chắc tại thích mùi đó nên mang về xài thôi". Nickname Bi Kính Cận cũng nhanh chóng nhìn ra: "Đeo casio mà hành động kỳ vậy". Hồng Giang Nguyễn bình luận: "Chắc muốn mang về diệt khuẩn toàn thân hay gì"...
Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, có thể vì nước rửa tay diệt khuẩn đang hơi khó mua nên người này mới "chôm" ở thang máy chung cư, nhưng dù có biện minh bằng lý do gì thì cũng không thể chấp nhận được thói ăn cắp vặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dat

Dat

Không biết người đàn ông này có cảm thấy xấu hổ không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU