CLIP: Ném 'bom xăng' ở Bình Dương khiến dân mạng phẫn nộ

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip vụ ném "bom xăng" gây ra thảm họa cho một gia đình lan truyền trên mạng xã hội gây bàng hoàng vì hành vi manh động của một nhóm người.
Hình ảnh "bom xăng" bùng lửa khiến dân mạng bàng hoàng /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Hình ảnh "bom xăng" bùng lửa khiến dân mạng bàng hoàng - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Hình ảnh "bom xăng" bùng lửa khiến dân mạng bàng hoàng
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Ngày 26.5, mạng xã hội lan truyền mạnh mẽ đoạn clip, hình ảnh một vụ ném "bom xăng" kinh hoàng.

Theo đoạn clip được camera an ninh ghi lại, một nhóm người đi xe máy đến trước nhà dân rồi xảy ra xô xát với những người ở đó. Sau đó, nhóm người này ném “bom xăng” lần thứ nhất, lửa bùng lên khiến cho những người ở đây hoảng loạn.

Chưa dừng lại, nhóm người manh động tiếp tục ném “bom xăng” vào nhà, gây cháy và náo loạn cả khu vực. Lúc này, nhiều người dân chạy lại định can ngăn và dập lửa nhưng bị nhóm này ngăn chặn, không cho đến gần.

VIDEO: Ném 'bom xăng' kinh hoàng ở Bình Dương

Nhiều dân mạng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc. "Dã man quá", tài khoản Lê Văn Đồng viết. Tài khoản Hùng lo lắng: "Xã hội mà còn kiểu người này thì vô cùng bất an. Họ không còn tính người nữa. Mong công an vào cuộc". Facebooker Nhân Tâm phẫn nộ: "Những người này thật vô nhân tâm".
Theo xác minh của PV Thanh Niên, vụ việc xảy ra ở Bình Dương. "Bom xăng" khiến 4 nạn nhân bị bỏng. Thanh Niên sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên số báo in ngày mai, mời bạn đọc theo dõi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Mong công an khởi tố sớm
Than Nguyen

Than Nguyen

Mong ca truy tìm sớm bọn này. Phạt thật nặng mới có sức răn đe
Hoang Lam Le

Hoang Lam Le

Bọn này chủ định giết người bằng bom xăng nếu không cho vài thằng dựa cột thì chuyện ném bom xăng sẽ thường xuyên xảy ra thôi ,cũng chẳng pháp luật xử tội này nhẹ quá nên chuyện này cũng sẽ còn dài dài
Dương Thanh Phong

Dương Thanh Phong

Xử thật nặng, coi tụi khác có dám làm không. Chứ bắt rồi mà xử nhẹ quá là những dạng này hay coi thường.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU