CLIP Băng trộm ung dung dắt từng chiếc xe, bất ngờ bị 'úp sọt': Dân mạng hả hê

21 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều thanh niên "bày binh, bố trận" rình bắt tại trận nhóm trộm xe tại TP.HCM đang ung dung lựa từng chiếc xe sau khi đột nhập vào nhà thành công. Clip đăng trên mạng xã hội để cảnh báo nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.
 
Thanh niên xóm vây bắt nhóm trộm xe /// Ảnh cắt từ clip Thanh niên xóm vây bắt nhóm trộm xe - Ảnh cắt từ clip
Thanh niên xóm vây bắt nhóm trộm xe
Ảnh cắt từ clip
Theo nội dung đoạn clip dài 5 phút 50 giây, nhiều thanh niên rình bắt tại trận nhóm trộm xe tại TP.HCM. Người đăng tải thông tin vụ việc xảy ra tại TP.HCM nhóm thanh niên phải rình suốt cả tháng mới bắt tận tay được nhóm trộm này.
Cụ thể, vào khoảng 1 giờ 33 phút sáng 18.2.2020, nhóm trộm xe gồm 5 người nam đi trên 3 chiếc xe, sau đó dừng trước cổng một nhà dân. Cả 5 người nghe ngóng tình hình, bàn bạc nhau rồi cử 1 người cảnh giới, những người còn lại tập trung bẻ khóa.

Thanh niên xóm vây bắt nhóm trộm xe ở quận 12, TP.HCM

2 phút sau, bẻ xong khóa cổng, 4 người vào sân lựa từng chiếc xe máy trong khoảng chục chiếc xe để trong sân, có những chiếc dắt ra khỏi vị trí nhưng không ưng ý nên lại đổi sang xe khác.
Đến 1 giờ 37 phút, xuất hiện một tiếng động lớn, nhiều thanh niên cầm gậy xuất hiện chặn bắt nhóm này. Kết quả, bắt được 1 người trong nhóm trộm.
CLIP Băng trộm ung dung dắt từng chiếc xe, bất ngờ bị 'úp sọt': Dân mạng hả hê - ảnh 1

Nhóm trộm đi 5 người trên 3 xe

Ảnh cắt từ clip

CLIP Băng trộm ung dung dắt từng chiếc xe, bất ngờ bị 'úp sọt': Dân mạng hả hê - ảnh 2

Vì sân nhà có nhiều xe nên nhóm trộm lựa chọn kỹ lưỡng

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải để người dân nâng cao cảnh giác bảo vệ tài sản. Trao đổi với phóng viên, đại diện Câu lạc bộ thanh niên phòng chống tội phạm quận 12 cho biết nội dung đoạn clip được người dân ở quận 12 gửi đến để nhờ chia sẻ cho cộng đồng. Người này cũng thông tin thêm, công an đã vào cuộc.
Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng chục ngàn chia sẻ và bình luận. “Thanh niên xóm là phải như thế để bọn trộm cắp không hoành hành”, “Thả tim cho nguyên xóm luôn, bắt được là phải đánh một trận cho tụi trộm chừa đi”, “Hoan hô anh em”… là những lời khen ngợi cộng đồng mạng động viên các thanh niên xóm.
Tuy nhiên, một số người khác cũng đặt vấn đề có thể đây là cảnh sát hình sự vây bắt trộm xe vì ngay khi tiếng động lớn phát ra, có một thanh niên áo đen cầm vật giống súng bắn chỉ thiên lên trời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cauvongxxanh

cauvongxxanh

3 xe 5 tên nam 1 đứa nữ ngồi trên xe cảnh giác , đứa con gái khi bị động chạy thoát đầu tiên . Dù chỉ bắt được 1 tên nhưng bọn trộm bỏ lại 2 chiếc xe , đây cũng là manh mối giúp công an điều tra ra cả nhóm . Hoan hô tinh thần tương trợ , đồng lòng của cá các bạn thanh niên vây bắt kẻ gian giữ tài sản cho mọi người thật hả hê ...
tranhai

tranhai

một đám thanh niên phục binh 5 thằng trộm xe mà chỉ bắt được 1 thằng thì quá dở
Vũ Hoài

Vũ Hoài

Anh Phạm cùng không nên liều bạn ạ. Rủi chúng nó có vũ khí chống trả lại gây thương tích hoặc tử vong thì lại khổ. Bắt được 1 thằng và 2 chiếc xe thì sớm muộn kiểu gì 4 thằng kia cũng bị tóm thôi.
Nam

Nam

Sộ khám hết thôi . Chả thoát đâu .
Trường Lê

Trường Lê

Các Ae hay lắm hãy cứ vậy nhé..tấn công bọn trộm cắp..hoan hô.....
Lê vinh

Lê vinh

Người ta đi làm cực khổ bao nhiêu tháng ,thậm chí rất khó khăn mới mua được cái xe để làm phương tiện đi lại, mấy ông này ăn rồi không chịu đi làm, canh me ai sơ hở là chôm liền làm người mất của khổ sở không có phương tiện đi lại để kiếm sống, mong ngành công an xử lý những thành phần trộm cắp va tiêu thụ đồ trộm cắp thật nặng.
Nguyễn lê bửu

Nguyễn lê bửu

Sao không tẩn cho nhừ trước, rồi giao CA he
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU