CJ Foods Việt Nam tiếp tục trao tiền, quà hơn 1,3 tỉ đồng cho bà con vùng lũ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 28.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên và Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam đã trao quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng, thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua tại TX.Ba Đồn và H.Quảng Trạch (Quảng Bình).
Đoàn công tác trao quà cho người dân xã Quảng Sơn, TX.Ba Đồn, Quảng Bình  /// T.Q.N Đoàn công tác trao quà cho người dân xã Quảng Sơn, TX.Ba Đồn, Quảng Bình - T.Q.N
Đoàn công tác trao quà cho người dân xã Quảng Sơn, TX.Ba Đồn, Quảng Bình
T.Q.N
Do ảnh hưởng của bão số 9 nên tại Quảng Bình có mưa vừa, có nơi mưa to, kèm gió nhẹ. Trước tình hình đó, đoàn vẫn quyết định mang hàng quà đến với bà con, để bà con có cái sử dụng sau những ngày thiếu thốn do mưa lũ.
Đoàn đã về xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn) trao 968 suất quà cho người dân, gồm cháo dinh dưỡng, cơm ăn liền và chả lụa cao cấp (trị giá 700.000 đồng/suất). Ngoài ra, trong số này, đoàn chọn ra 200 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại nặng để trao thêm cho mỗi người 500.000 đồng tiền mặt. Sau đó, đoàn di chuyển ra H.Quảng Trạch, đến thăm hỏi, động viên và trao 175 suất quà tương tự cho học sinh và giáo viên Trường mầm non xã Quảng Thanh, 175 suất cho Trường mầm non xã Phù Hóa và 450 suất cho người dân xã Cảnh Hóa, kèm 100 suất tiền mặt (500.000 đồng/suất). Tổng trị giá hàng và tiền cứu trợ của Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam trao tặng người dân và trường học thuộc TX.Ba Đồn và H.Quảng Trạch là hơn 1,3 tỉ đồng. Nhận những món quà giá trị và ý nghĩa, người dân rất vui mừng, phấn khởi.
Trước đó, ngày 27.10, đoàn công tác của Báo Thanh Niên và Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam cũng đã trao 948 suất quà tương tự và 200 suất tiền mặt cho người dân vùng lũ ở tỉnh Quảng Trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU