Chuyện lạ dê 2 đầu, 4 mắt, 3 tai: Người dân ùn ùn kéo đến xem

1 Thanh Niên Online

Mấy ngày qua, người dân TX.Bình Minh (Vĩnh Long) xôn xao bàn tán về một con dê 2 đầu vừa chào đời. Chuyện kỳ lạ này thu hút nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem.

 

Con dê 2 đầu xuất hiện khiến nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem  /// ẢNH: XUÂN PHÚC Con dê 2 đầu xuất hiện khiến nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem - ẢNH: XUÂN PHÚC
Con dê 2 đầu xuất hiện khiến nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem
ẢNH: XUÂN PHÚC
Ngày 18.4, anh Nguyễn Thanh Phú (36 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh, Vĩnh Lonh) cho biết 12 giờ ngày 17.4, anh ra chuồng lấy cỏ cho dê ăn thì phát hiện 1 trong 2 dê con vừa đẻ có 2 đầu rõ rệt.
Chuyện dê 2 đầu nhanh chóng lan ra, nhiều người dân địa phương hiếu kỳ kéo đến xem và bàn tán xôn xao, khiến nhà anh vui như hội. “Chuồng dê của tôi có hơn 30 con lớn, nhỏ. Con dê cái đẻ ra dê con 2 đầu này tui nuôi được hơn 3 năm rồi, đã đẻ được 3 lứa, mỗi lứa đều từ 3 - 4 con. Không hiểu sao lần này nó chỉ đẻ được 2 con. Điều kỳ lạ là trong đó có 1 con có đến 2 cái đầu”, anh Phú nói.
Chuyện lạ dê 2 đầu, 4 mắt, 3 tai: Người dân ùn ùn kéo đến xem  - ảnh 1
Dê 2 đầu được anh Phú cho bú bình
ẢNH: XUÂN PHÚC
Theo quan sát của người viết, con dê cái có 2 đầu dính vào nhau từ phần cổ, có 4 mắt, 2 mũi, 2 miệng, rõ rệt nhưng chỉ có 3 lỗ tai. Con dê này có 4 chân bình thường, nặng 1,9 kg. Thấy con dê 2 đầu hơi yếu nên anh Phú dùng bình pha sữa cho bú với hy vọng dưỡng cho nó khỏe mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Thư

Anh Thư

Đột biến Gen thôi các bạn à!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU