Cư dân mạng quan tâm:

Chê trách chàng trai si tình quỳ gối 3 tiếng trước nhà cô gái

3 Thanh Niên
K.T

K.T

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Câu chuyện của một thanh niên quỳ gối 3 tiếng trước nhà bạn gái ở Hưng Yên hôm qua thu hút nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng.
Không tính yếu tố dàn dựng thì không hiểu lý do gì, chàng trai đã quỳ gối suốt 3 giờ đồng hồ trước nhà cô gái khiến cả xóm ái ngại cho chàng trai và cộng đồng mạng chê trách.
Cũng có người lên tiếng mong thông cảm vì "tình yêu dễ biến ta thành kẻ ngốc", nhưng đa phần bình luận đều phê phán cách xin lỗi "không phù hợp". Nhiều Facebooker nữ còn khuyên: "Đàn ông không nên làm thế".

Cô gái xinh đẹp gây "bão"

Cô gái thiếu ý thức dùng ngón tay quệt rồi mút kem trên chiếc bánh sinh nhật của người khác chưa hết nóng, thì câu chuyện thiếu ý thức của nhóm khách du lịch, trong đó có một người được cho là nữ sinh, lại rần rần mạng xã hội.
Nhóm thanh niên này thuê phòng tại khách sạn ở Vũng Tàu, trước khi trả phòng đã cố tình bày bừa như đống rác, bóp bánh ngọt, đổ chất lỏng ra khắp phòng, rồi quay phim chụp ảnh đăng lên mạng. Sau khi nhận mưa chỉ trích của cộng đồng mạng, những người liên quan đã lên tiếng giải thích, cho rằng bị khách sạn ăn chặn.
Chê trách chàng trai si tình quỳ gối 3 tiếng trước nhà cô gái - ảnh 1
Bà chủ khách sạn cũng lên tiếng nói rõ đầu đuôi sự việc và mong chờ lời xin lỗi từ nhóm du khách này. "Dù chưa biết chuyện gì xảy ra, nhưng làm vậy là sai rồi", các Facebooker đồng loạt lên án hành vi vô ý thức này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dongkhanh Dong

Dongkhanh Dong

theo tôi câu này của tiền nhân để lại vẫn chuẩn "đầu gối nam nhi có dát vàng", bởi một kẻ chỉ biết quì lụy van xin người khác thì có bản lĩnh gì để người phụ nữ có thể nương tựa cuộc đời !??? :(
Duy Anh

Duy Anh

Đàn ông mà yếu đuối quá thì không phải điểm tựa cả đời cho phụ nữ. Nên tránh thật xa những đàn ông kiểu này. Tôi cũng là đàn ông nhưng dù có si tình cỡ nào đi nữa thì cũng phải mạnh mẻ lên. Có nhiều cách để thể hiện tình cảm nhưng tuyệt đối không thể hiện bằng đầu gối.
Năm Đờn

Năm Đờn

Có phải cô gái áo cam đó không ? Nếu là cô này thỉ bỏ chạy sơm chứ làm gì mà quỳ !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU