Chàng Nhật bạn trai 'nàng Nâu Mia ung thư vừa qua đời': Hẹn yêu em kiếp sau

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Motosuke Matsushita (42 tuổi), bạn trai người Nhật của Đặng Thị Minh Anh - cô gái ung thư từ Nhật về VN qua đời đau buồn viết riêng cho PV Thanh Niên tâm sự: "Chúng tôi đã hứa sẽ lại trở thành người yêu của nhau trong kiếp sau"...
Bức "ảnh cưới" chụp vội trong phòng bệnh trước khi Minh Anh về VN tiếp tục điều trị vào tháng 4.2020. /// Ảnh: FBNV Bức "ảnh cưới" chụp vội trong phòng bệnh trước khi Minh Anh về VN tiếp tục điều trị vào tháng 4.2020. - Ảnh: FBNV
Bức "ảnh cưới" chụp vội trong phòng bệnh trước khi Minh Anh về VN tiếp tục điều trị vào tháng 4.2020.
Ảnh: FBNV
Hôm 24.1, Đặng Thị Minh Anh (nick Facebook Nâu Mia - tên thường gọi là Minh Nâu 27 tuổi, quê Đà Nẵng) - cô gái xinh đẹp mắc ung thư giai đoạn cuối kẹt ở Nhật vì Covid-19 được Đại sứ quán hỗ trợ về nước sẽ về với đất mẹ. Sự ra đi đường đột của Minh Anh vào ngày 21.1 khiến nhiều người đau xót vì cô vốn rất mạnh mẽ, lạc quan và truyền cảm hứng cho nhiều người đồng bệnh.
Trước đó, câu chuyện tình yêu của Minh Anh và "ông chú" người Nhật - bạn trai hơn 15 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhận được nhiều lời chúc mừng của dân mạng. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi khi nghe Minh Anh kể về những ngày vừa phát hiện ung thư phải nằm viện bên Nhật điều trị, bạn trai là người duy nhất ở bên chăm sóc, động viên.
Chàng Nhật bạn trai 'nàng Nâu Mia ung thư vừa qua đời': Hẹn yêu em kiếp sau - ảnh 1

Những lời hẹn ước dang dở đành khất lại...

Sau khi đọc bài viết Cô gái xinh đẹp ung thư từ Nhật về VN qua đời: 'Em sẽ không đau nữa', anh Motosuke Matsushita đã gửi email đến Thanh Niên, tâm sự về những kỷ niệm, ước mơ dang dở và lời hẹn kiếp sau của anh với Minh Anh.
Anh viết: "Tôi muốn gặp cô ấy và ôm cô ấy. Mất cô ấy là một nỗi đau khổ lớn đối với tôi. Đó là những giấc mơ rất đẹp đối với tôi. Tôi tỉnh dậy. Nhưng chúng tôi biết phần còn lại của những giấc mơ của chúng tôi. Chúng tôi đã hứa khi cô ấy rời Nhật Bản. Nếu chúng ta không thể gặp lại nhau trong cuộc đời này, chúng ta sẽ lại trở thành người yêu của nhau trong kiếp sau".
Chàng Nhật bạn trai 'nàng Nâu Mia ung thư vừa qua đời': Hẹn yêu em kiếp sau - ảnh 2

Minh Anh và bạn trai hơn 15 tuổi

Matsushita kể rằng anh đã từng nói với Minh Anh: "Không cần biết anh sẽ tái sinh bao nhiêu lần, anh sẽ tìm thấy em, anh muốn yêu em nhiều lần nữa", còn Minh Anh thì nói: "Em sẽ là ông chú của anh và anh sẽ là cô gái của em ở thế giới bên kia".
Nhớ những kỷ niệm này nên anh Matsushita tin rằng những giấc mơ đẹp của cả hai sẽ thành hiện thực ở kiếp sau, đó sẽ là một đám cưới trên biển của Việt Nam, cùng nhau đi du lịch Hội An, giúp đỡ cha mẹ, mua nhà riêng, nuôi một con chó và có 3 đứa trẻ.
"Tôi tin rằng chúng tôi có thể gặp lại nhau ở kiếp sau. Tôi sẽ thấy những giấc mơ còn lại của chúng tôi trong nhiều thập kỷ sau. Minh Anh yêu gia đình và luôn muốn giúp đỡ gia đình. Ngay cả khi đã khỏi bệnh. Hãy động viên gia đình cô ấy nhé mọi người. Đó là mong muốn của cô ấy", Matsushita viết trong phần tái bút.
Chàng Nhật bạn trai 'nàng Nâu Mia ung thư vừa qua đời': Hẹn yêu em kiếp sau - ảnh 3

Vì vướng dịch Covid-19 nên ngay khi phát hiện bệnh Minh Anh không thể về VN được mà phải điều trị tại Nhật. Suốt thời gian này, bạn trai là người ở bên chăm sóc, động viên

Trước đó, khi Minh Anh chuẩn bị xuất viện ở Nhật về Việt Nam điều trị, Matsushita và cô đã mặc đồ giống cô dâu, chú rể chụp hình và nhận được lời chúc mừng của các bác sĩ, y tá trong bệnh viện. Cả hai đã hẹn để được tổ chức một đám cưới với sự tham gia của những người thân yêu nhất sau khi Minh Anh điều trị bệnh. Nhưng tất cả giờ đành hẹn lại kiếp sau.
Chuyến đi từ Osaka đến sân bay ở Tokyo ngày đưa Minh Anh về nước được cả hai xem là tuần trăng mật ngắn ngủi nhưng vô cùng ý nghĩa vì hai trái tim cảm nhận được tình yêu của mình.
"Tôi tin rằng chúng tôi có thể gặp nhau ở thế giới bên kia vì hai trái tim có một sự kết nối đặc biệt, nên tôi sẽ cố chịu những ngày không còn Minh Anh bên cạnh. Dù vậy, tôi cũng không thể ngừng khóc ngay lúc này. Cô ấy vẫn thường nói "Đừng khóc ông chú của em ơi", nhưng lúc này với tôi khó quá...", Matsushita nghẹn ngào.
Lúc Minh Anh qua đời, chị Đặng Thị Phương Anh đã gọi video thông báo cho Matsushita, nhìn bạn gái, Matsushita chỉ biết khóc nức nở vì đau quặn lòng. 
Sau 1 năm phát hiện và chống chọi với căn bệnh ung thư, ngày Minh Anh cười vì không còn đau đớn gì nữa, cũng là ngày mọi người khóc, khóc để tạm biệt cô gái xinh đẹp giàu nghị lạc, lạc quan, luôn lo lắng, lo nghĩ cho gia đình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
THAO HOANG

THAO HOANG

Hai bạn đều đẹp ở tấm lòng. Cuộc sống thật mong manh nhưng tình yêu là vĩnh cửu.
A Nguyen

A Nguyen

Rất cảm động về chuyện tình của hai người, xin chia buồn cùng gia đình người mất và người bạn Nhật của Minh Anh.
Nguyen Hau

Nguyen Hau

ai rồi cũng trở về cát Bụi, nhưng vẫn thấy thương và tội em gái còn trẻ quá, Ô trời gọi em đi sớm quá thật là buồn cho số phận của em , cầu cho em nhanh siêu thoát
141291

141291

Duyên lành quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU