Cư dân mạng quan tâm:

Chân dài giật dây chuyền nhanh như chớp

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Thêm một vụ cướp giật tài sản được nhiều dân mạng chia sẻ mạnh cùng nhắc nhở chị em cảnh giác khi đi đường vào ban đêm. Nạn nhân bị giật dây chuyền ngay trên phố.
 /// Ảnh cắt từ clip - Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
Theo clip, nam thanh niên chạy Exciter chở một cô gái bất ngờ vượt lên để cô gái giật dây chuyền của nạn nhân rồi tăng tốc bỏ chạy. Vụ việc được camera hành trình của một xe tải ghi lại ở TP.HCM vào lúc 18 giờ 25 ngày 4.12.

Băng giá phủ trắng đỉnh Fansipan

Hình ảnh đỉnh Fansipan phủ màu trắng của băng giá được nhiều dân mạng chia sẻ mạnh sáng qua 5.12, đồng thời rủ nhau lên Sa Pa “check in” địa danh nổi tiếng này vào mùa đông.
Nhiệt độ một vài nơi ở Sa Pa và đỉnh Fansipan đã xuống ngưỡng -10C, nhiều người mong chờ Sa Pa có tuyết để được trải nghiệm một lần trong đời.

“Lợn tặc” bỏ của chạy lấy người

Một người đàn ông đã bỏ chú lợn (nghi bắt trộm) cùng xe máy để chạy thoát thân khi bị công an truy đuổi. Vụ việc được cho xảy ra ở phía bắc khi công an địa phương phát hiện một người nam chạy xe máy có dấu hiệu khả nghi chở một con lợn phía sau nên đuổi theo để kiểm tra.
Nhiều dân mạng bình luận sau nạn “cẩu tặc”, do giá lợn hơi tăng quá cao trong thời gian qua nên có thể nhiều kẻ định chuyển sang làm “lợn tặc” chăng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU