Cha tìm con gái 5 tuổi 'mất tích' đã 7 ngày ở Sài Gòn

35 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé gái 5 tuổi dạo chơi trước sân quán cà phê tại địa chỉ số 1 đường D13 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) thì bất ngờ mất tích đến nay đã 7 ngày vẫn chưa có tung tích.
Bé Cao Hồ Bảo Trâm mất tích trong lúc chơi trước sân quán cà phê tại địa chỉ số 1 đường D13 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú) đến nay đã 7 ngày /// ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP Bé Cao Hồ Bảo Trâm mất tích trong lúc chơi trước sân quán cà phê tại địa chỉ số 1 đường D13 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú) đến nay đã 7 ngày - ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Bé Cao Hồ Bảo Trâm mất tích trong lúc chơi trước sân quán cà phê tại địa chỉ số 1 đường D13 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú) đến nay đã 7 ngày
ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Ngày 16.4, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin, một bé gái 5 tuổi tên Cao Hồ Bảo Trâm bỗng dưng mất tích khi đang dạo chơi trước quán cafe đến nay vẫn chưa có thông tin, dù gia đình đã ròng rã ngày đêm đi tìm khắp nơi.
Trao đổi với báo Thanh Niên, anh Cao Văn Huy (cha của bé Trâm) nghẹn ngào cho biết, khoảng 17 giờ ngày 9.4, bé Trâm đang dạo chơi trước sân quán cà phê của gia đình tại địa chỉ số 1 đường D13 (P.Tây Thạnh) một lúc thì không thấy bé vào lại bên trong nhà.
Anh và mọi người trong gia đình tá hỏa chạy ra đường và tỏa ra các con hẻm gần nhà tìm nhưng vẫn không thấy. “Nhà có mặt bằng nên tôi mở quán cà phê cho vợ ở nhà buôn bán đã mấy năm nay. Hằng ngày, bé Trâm ở nhà cùng mẹ và thường chơi đùa trước sân quán cà phê. Đôi khi bé cũng hay qua nhà hàng xóm chơi. Buổi chiều trước khi mất tích, bé dạo ra sân chơi như mọi ngày nên tôi không để ý, nào ngờ sự việc lại xảy ra với con tôi như vậy”, anh Huy bùi ngùi nói.
Cha tìm con gái 5 tuổi 'mất tích' đã 7 ngày ở Sài Gòn - ảnh 1
Bé Trâm cùng cha trong một lần đi siêu thị
ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Cũng theo anh Huy, bé Trâm là đứa con duy nhất của hai vợ chồng anh. Lúc xảy ra vụ việc, nhiều người trong khu phố kể có thấy bé dạo chơi trên vỉa hè sát mép đường D13 một lúc, rồi không thấy nữa. Tuyến đường qua khu vực chưa lắp camera nên anh không xem lại được. Đã 7 ngày nay, gia đình anh như ngồi trên đống lửa.

Ngay trong đêm mất tích bé Trâm, anh và người thân trong gia đình đi tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn không thấy bé. “Tôi cùng vợ và người thân chạy xe máy suốt đêm rà qua khắp các tuyến đường trên địa bàn quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân…, tìm nhưng vô vọng”, anh Huy chia sẻ.
Sáng hôm sau, anh Huy tiếp tục nhờ thêm bạn bè chia nhau đến các công viên, bệnh viện, bến xe An Sương (Q.12), Miền Tây (Q.Bình Tân)…, thậm chí lên cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) tìm kiếm, phòng trường hợp bé Trâm bị kẻ xấu bắt cóc đưa sang biên giới. Trong 7 ngày qua, lúc nào anh cũng lang thang khắp nơi tìm con và không bao giờ từ bỏ hy vọng.
“Bé Trâm có đặc điểm tóc chấm ngang vai, mặt tròn. Khi mất tích, bé mặc áo thun màu hồng nhạt, ngắn tay. Không tìm thấy con, chắc tôi chết mất. Tôi rất mong có ai thấy bé lang thang ở đâu, giữ lại và liên hệ giúp gia đình”, anh Huy bày tỏ. 
Những ngày qua, anh Huy đã làm đơn trình báo công an P.Tây Thạnh, công an Q.Tân Phú nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích bé Trâm. Anh hiện như ngồi trên đống lửa, lo lắng tột cùng. Mọi người nếu phát hiện bé Cao Hồ Bảo Trâm xin liên hệ giúp anh Cao Văn Huy qua số điện thoại: 0937880156 hoặc địa chỉ số 1 đường D13 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henry Long

Henry Long

Chào a chị! Tôi Kg sống tại VN nhưng đọc bài thấy rất thương cháu, giúp a chị bằng cách này. Anh chị nên sang gặp Sư Ông Như Niệm (trụ trì Chùa Pháp Hoa, đường Thích Quãng Đức. Q Phú Nhuận) trình bày sự việc và nhờ Sư ông giúp đỡ. Tôi chỉ mách vậy, a chị nên đi ngay. Mong sớm đoàn tụ cùng Cháu.
Lê Nguyễn Hải Đăng

Lê Nguyễn Hải Đăng

Khi con người tuyệt vọng , thì đây củng là một cách . Đừng mạnh miệng phán xét một vấn đề bằng tri thức hạn hẹp của mình . Trí tuệ và sức mạnh của con người là vô hạn , những bậc cao tăng đức độ họ có khả năng làm những việc mà con người không thể làm nha bạn ! Thân
Phuong Thao

Phuong Thao

Tào lao
14 phản hồi
Mylandu

Mylandu

Trời ơi !! Mong cho cháu mau chóng được tìm thấy! Giờ chắc cha mẹ cháu đang sống ko bằng chết!!! Tôi rất thấu hiểu tâm trạng này! Chỉ có 30ph lạc con mà tôi tưởng đã chết, huống chi đã hơn 7 ngày rồi!!! Xin chúa ban phước lành cho gia đình họ ! Amen
dung

dung

Tui đi siêu thị con tui lạc đúng 1 -2 phút tôi đã muốn rớt tim ra luôn, kêu nhân viên siêu thị thông báo loa gấp, làm loạn lên chưa kịp báo đã thấy ẻm xuất hiện, vừa mừng vừa giận con. Cảm giác thật sợ hãi.
Rất mong gia đính sớm tìm được bé.
Yến

Yến

Cầu mong con gái được bình an, bà mẹ của bé hãy cố gắng lên! Mình mà gặp hoàn cảnh này chắc mình chết mất!
Thanh

Thanh

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an Q.Tân Phú xác định bé gái 5 tuổi trong vụ được cha ruột gọi là mất tích khi chơi trước quán cafe trên đường D13 (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) được mẹ dẫn đi và hiện ở với mẹ và không có chuyện mất tích.
Cẩm

Cẩm

Thật hả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU