Cha dùng dây điện đánh con trai 12 tuổi: Do con trộm tiền, thẻ cào điện thoại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người cha dùng dây điện đánh con trai 12 tuổi tại Bình Phước thừa nhận hành vi đánh con của mình và giải thích bực con trai trộm tiền, trộm thẻ cào điện thoại.
Hình ảnh trên người đầy thương tích của cháu P. /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Hình ảnh trên người đầy thương tích của cháu P. - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh trên người đầy thương tích của cháu P.
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Liên quan đến vụ việc con trai 12 tuổi nghi bị cha đánh bằng dây điện, sáng 30.6, Công an xã Long Hà (huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) cho biết đã tiến hành xác minh. Theo đó, ông Nguyễn Văn Lành (37 tuổi, quê An Giang) thừa nhận mình đã dùng dây điện đánh con là bé N.T.P. (12 tuổi) vì P. ăn cắp tiền, thẻ cào điện thoại nạp tiền chơi game, lười biếng, không phụ giúp việc nhà.
Theo kết quả xác minh của Công an xã Long Hà, sự việc xảy ra chiều 29.6. Sau khi đi làm về phòng trọ, ông Lành lấy thẻ cào điện thoại để nạp nhưng không thấy. Nghi ngờ P. lấy nên ông Lành đã tra hỏi thì P. thừa nhận đã lấy số thẻ cào điện thoại trị giá 460.000 đồng để nạp vào điện thoại chơi game bắn súng.

VIDEO: Bé trai 12 tuổi người đầy vết thương nghi bị cha bạo hành

Do bực tức, ông Lành dùng sợi dây điện đánh liên tiếp vào người, chân, tay của con trai mình gây nhiều thương tích. Cháu P. sau đó sợ bị cha đánh tiếp nên đã đi trốn. 
Cháu P. cũng thừa nhận đã nhiều lần lấy tiền của cha. Một lần P. trực tiếp lấy hơn 1 triệu đồng và nhiều lần lấy trộm thẻ cào điện thoại của cha để nạp chơi game.
Cha dùng dây điện đánh con trai 12 tuổi: Do con trộm tiền, thẻ cào điện thoại - ảnh 1

Căn phòng trọ nơi cháu P cùng cha đang sinh sống

ẢNH: H.G

Cũng trong sáng nay, Công an xã Long Hà đã mời đoàn thanh niên, hội phụ nữ và cán bộ thương binh xã hội xã cùng lập biên bản làm việc với cha con ông Lành. Qua đó phân tích việc ông Lành dùng vũ lực để đánh con gây thương tích là vi phạm pháp luật, yêu cầu ông Lành phải chấm dứt ngay hành vi trên, đồng thời khuyên bảo cháu P. không được trộm tiền, trộm thẻ cào điện thoại.
Trước đó, như tin Thanh Niên đã đưa, một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh một bé trai với nhiều thương tích trên người do cha dùng dây điện đánh. Nhiều vết thương có chiều dài hơn 20cm còn đang rướm máu khiến ai xem cũng xót xa. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU