Cặp đôi quái dị chi 300.000 USD để… giống búp bê

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một cặp đôi ở Pháp đã chi hơn 300.000 USD cho việc “dao kéo” để biến chính mình thành những búp bê Barbie và Ken trong đời thực, theo tờ Mirror.
Cặp đôi “búp bê sống” Quentin Dehar và Anastasia Reskoss - Ảnh chụp màn hình tờ Mirror Cặp đôi “búp bê sống” Quentin Dehar và Anastasia Reskoss - Ảnh chụp màn hình tờ Mirror
Cặp đôi “búp bê sống” Quentin Dehar và Anastasia Reskoss - Ảnh chụp màn hình tờ Mirror
Quentin Dehar và Anastasia Reskoss đã tiến hành hàng chục cuộc phẫu thuật cho giống thần tượng. Toàn bộ chi phí phẫu thuật do cha mẹ của các “đương sự” tài trợ.
Trong khi đó, chi tiêu cho lối sống kiểu Barbie và Ken của họ đến từ thu nhập có được từ 2 cửa hàng điện thoại di động đang “ăn nên làm ra” của Dehar.
Tính đến nay, “danh mục” phẫu thuật của họ đã bao gồm 2 lần nâng ngực, 4 lần sửa mũi, bơm môi, ghép mông, độn má, sửa tai, tiêm botox, gỡ túi mắt, tắm nắng giả, làm trắng răng, nối móng và làm răng sứ. Tổng chi phí các cuộc phẫu thuật này là hơn 300.000 USD.
Cặp đôi trên, hiện sống ở Pháp, thậm chí đã đổi tên thành Ken và Doll, lái chiếc Porche chạy quanh và thực hiện những chuyến đi nghỉ tốn kém.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU