Cán bộ chiến sĩ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh hiến máu tình nguyện

0 Thanh Niên Online
Sáng 22.3 tại TP.HCM, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đã phối hợp với Bệnh viện 30/4 (Bộ Công an) và Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện vì cộng đồng. 
Hơn 200 cán bộ chiến sỹ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh tại phía Nam tham gia hiến máu /// NVCC Hơn 200 cán bộ chiến sỹ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh tại phía Nam tham gia hiến máu - NVCC
Hơn 200 cán bộ chiến sỹ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh tại phía Nam tham gia hiến máu
NVCC
Hơn 200 cán bộ chiến sỹ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh tại phía Nam đã tham gia hoạt động này với gần 250 đơn vị máu thu được.
Đây là một trong số nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ đơn vị nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2019).
Cán bộ chiến sĩ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh hiến máu tình nguyện - ảnh 1
NVCC
Cán bộ chiến sĩ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh hiến máu tình nguyện - ảnh 2
Hiến máu vì cộng đồng là một trong những hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 
NVCC
Trước đó, vào ngày 19.3, Đoàn Thanh niên Công an Cửa khẩu Cảng HKQT Tân Sơn Nhất thuộc Cục QLXNC đã có chuyến thăm, tặng hơn 100 phần quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo học giỏi cũng như nhiều hoạt động xã hội khác tại huyện Đức Huệ (Long An). Các hoạt động này nhằm giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ, đoàn viên thanh niên đơn vị, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU