Cá trê bạch tạng được trả giá 5 triệu đồng

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 7.3, ông Ngô Anh Thiện (34 tuổi, ngụ thôn Cẩm Nê, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) cho hay đã có người trả giá 5 triệu đồng nhưng ông vẫn chưa đồng ý bán con cá trê bạch tạng kỳ lạ.
Con cá trê bạch tạng kỳ lạ - Ảnh: Nguyễn Tú Con cá trê bạch tạng kỳ lạ - Ảnh: Nguyễn Tú
Con cá trê bạch tạng kỳ lạ - Ảnh: Nguyễn Tú
Trước đó, sáng 5.3, ông Thiện đi câu ở sông Con (một nhánh sông Cẩm Lệ) đoạn chảy qua cầu Trong thì câu được một con cá trê nặng khoảng 1,5 kg.
“Cá trê ở đây rất nhiều, tui câu miết, có hồi câu được cả con 3 kg, nên con cá nặng 1,5kg thì bình thường, nhưng lạ ở chỗ con trê này không đen trũi mà lại có đầu, vây màu hồng nhạt, riêng thân thì màu trắng bạch tạng” - anh Thiện kể.
Thấy cá lạ nên ông Thiện không bán mà nuôi trong thau. Nghe tin, rất nhiều người trong xã đã kéo đến xem con cá bạch tạng.
Ông Thiện cho biết thêm đã có người chơi cá cảnh từ thành phố vào hỏi mua với giá 5 triệu đồng nhưng ông dự định không bán mà để nuôi làm cảnh.
Đây là con cá lạ thứ 2 từ Tết đến nay xuất hiện trên địa bàn huyện Hòa Vang.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, con cá rô vàng ở xã Hòa Khương cũng thu hút đông đảo người hiếu kỳ đến xem.
Quá mệt mỏi với việc đón khách lạ và sợ cá chết vì bắt ra thả vào nhiều lần, cuối cùng chủ nhân cũng đã đổi ý và bán với giá 10 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Anh

Phi Anh

Bán nhanh giùm đi ông thiện ơi, cá này nhiều lắm không hiếm hoi gì đâu
Nhà Quê

Nhà Quê

Đó là cá Trê Trắng, trước đây có rất nhiều ở các ao hồ gần gò.....Ngày trước người ta nói nó ăn... nên trắng. Ai mua thì bán đi.
phúc

phúc

trời ơi nhà tôi nuôi cả đống nè. muốn bao nhiêu cũng có.
Cá trê đỏ

Cá trê đỏ

Vậy là phen này bạn giàu rồi...nhưng không được, một con thấy lạ thì thiên hạ mới thấy qúy, bạn có cả đống thì chỉ bán theo kí lấy tiền...mừng hụt.
chau hai dang

chau hai dang

Cá này có đầy ở ĐBSCL (miền tây hay gọi là cá trê cò), đừng ai mua vì cá ăn rất dở đó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU