Bức thư 'tan vỡ' của em bé biết sự thật về ông Noel

7 Thanh Niên Online

Bạn còn nhớ thời khắc nhận ra sự thật về ông già Noel, khi mà ông già tốt bụng đi phát quà cho trẻ em vào đêm Giáng sinh lại chính là cha hoặc mẹ bạn?

Bức thư 'tan vỡ' của em bé biết sự thật về ông Noel - ảnh 1Đến một tuổi nào đó, mọi đứa trẻ sẽ biết “sự thật” về ông già Noel - Ảnh minh họa: Reuters
Cũng như bao trẻ em đến độ tuổi biết “sự thật ông già Noel”, bé Belle (ở Mỹ) đã viết tâm thư gửi bố mẹ khi em nhận ra sự thật này.
Mẹ của cô bé, Nicki Adams, đã đăng lên Facebook bức thư của con với dòng chú thích: “Cuối cùng, cũng đã đến lúc Belle liên tục hỏi về ông già Noel. Chúng tôi đã nói sự thật với con bé… và kết quả là Belle dường như không muốn nói chuyện với chúng tôi nữa”, theo Metro.co.uk ngày 22.12.
Trong thư, cô bé viết:
“Ba mẹ không nghĩ về những gì ba mẹ đã làm. Con thật sự đã tin điều đó. Mọi người nói với con đó là ba mẹ của bạn. Giờ thì con không bao giờ tin ba mẹ nữa.
Vậy còn chuyện về con thỏ Phục sinh, tiên Răng thì sao?
Ba mẹ đã làm tan vỡ cuộc sống của một đứa trẻ 10 tuổi. Ba mẹ nói dối về những điều mà con yêu thích.
Trái tim con tan nát”.
Bức thư đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thông cảm với cô Nicki và không khỏi chạnh lòng trước “trái tim đang tan vỡ” của bé Belle.

Bình luận

User
Gửi bình luận
chi

chi

Các bạn nên tìm đọc bài báo nổi tiếng về câu chuyện "ông già Noel là có thật hay không?" trước khi comment nhé. Mình thì vẫn nói với con là ông già Noel tồn tại, vì mình tin như thế, mặcdù cháu đã bước sang tuổi 15.
duy tuu

duy tuu

Chào cháu ngoan của ông ! Năm nay là một mùa nole rất đặc biệt đối với cháu nhé .Vì món quà năm nay là món quà cuối cùng ông tặng cho cháu nhé .Bởi vì ông thấy cháu đã lớn khôn hơn rất nhiều nên ông muốn cháu cùng ông dành những phần quà của những năm sau chia sẽ cho các em nhỏ hơn cháu nhé. Còn riêng cháu cố gắng học tập tốt sẽ có được những phần thưởng của ba,mẹ và thầy cô nhé .Tạm biệt cháu ngoan của ông !
Năm nay mình định viết thư này để tặng cho cô con gái 7 tuổi của mình, để bé tạm biệt ông già nole trong niềm vui .Các bạn thấy thế nào ?
Quốc Thái

Quốc Thái

Đôi khi chúng ta tạo cho con cái niềm tin vào những thứ không có thật nhưng không suy nghĩ đến hậu quả. Các ông bố bà mẹ cứ bảo "nếu con ngoan sẽ được ông già noel tặng quà..." hi vọng con ngoan hơn và giúp chúng tin rằng chúng sẽ được quà thật
Thanh Hồng

Thanh Hồng

Trẻ con rất nhạy cảm, vì thế hãy nói thật những điều có thể cho con biết. Đừng để con trẻ mất niềm tin vào bố mẹ ngay từ khi còn nhỏ
Lê Tuấn

Lê Tuấn

Hàng triệu em bé đã từng tin vào ông già Noel, hàng triệu em bé đó thành cha mẹ và biết sự thật về ông già Noel, vậy sao hàng triệu người đó vẫn tiếp tục nói dối những đứa con bé bỏng của mình về ông già tuyết??? Đó là sự khác biệt giữa con người và những cỗ máy...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU