Bố chết lặng nhìn hai con chết đuối trong bể nước ăn

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi làm đồng về, anh Lương Văn Quân (ngụ tại thôn Chiềng, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) hốt hoảng phát hiện hai đứa con của mình chết đuối trong bể nước sinh hoạt của gia đình.
Bể nước sinh hoạt nơi cháu Nhân và Nghĩa bị đuối nước /// Ảnh Phúc Ngư Bể nước sinh hoạt nơi cháu Nhân và Nghĩa bị đuối nước - Ảnh Phúc Ngư
Bể nước sinh hoạt nơi cháu Nhân và Nghĩa bị đuối nước
Ảnh Phúc Ngư
Vụ việc thương tâm xảy ra vào cuối giờ chiều ngày 14.7. Nạn nhân là hai anh em ruột Lương Gia Nhân (5 tuổi) và Lương Gia Nghĩa (4 tuổi) - con của vợ chồng anh Lương Văn Quân, chị Hà Thị Tuyết (chị Tuyết hiện đang đi lao động ở nước ngoài) ở thôn Chiềng, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa).
 Thông tin từ UBND xã Luận Khê cho biết, chiều ngày 14.7, anh Quân để hai con ở nhà rồi đi làm đồng. Đến cuối buổi chiều anh Quân về nhà gọi các con nhưng không thấy, khi ra bể nước sinh hoạt thì hốt hoảng phát hiện cháu Nhân và Nghĩa đã chết đuối trong bể nước.
Nhận được tin báo Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã có mặt tìm hiểu nguyên nhân. Ban đầu nhận định có thể do thời tiết nắng nóng, hai cháu Nhân và Nghĩa xuống bể nước sinh hoạt không có nắp che đậy của gia đình tắm và bị đuối nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cauvongxanh

cauvongxanh

Thật quá thương tâm , 2 cháu còn bé mà không có người thân cận kề , gần gũi , dòm ngó , chăm nom nên mới xãy ra cớ sự ...
Đào nguyên Thụy

Đào nguyên Thụy

Đây là một bài học rất quí giá cho các bậc làm cha mẹ. Nhà có trẻ thơ, mọi sự bất cẩn dù nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến tai nạn thương tâm. Điện, nước, xe cộ trẻ thơ thường ưa nghịch phá. Vì vậy tất cả đều phải, khi các bé ở nhà một mình, không để bất cứ một kẻ hở nào có thể làm tổn thương đến con cái chứ đừng nói là chết chóc. Tôi xin chia buồn cùng tang chủ và cầu mong hương hồn hai bé sớm về cõi Phật. Nam Mô A Di Đà Phật.
Tám xelam

Tám xelam

Phải chi hồ có nắp thì... thật là tội nghiệp.
Nguyễn Song Giang

Nguyễn Song Giang

Chia buồn cùng anh anh Lương Văn Quân, chị Hà Thị Tuyết. Thương cảm hai con Lương Gia Nhân (5 tuổi) và Lương Gia Nghĩa (4 tuổi). Cầu nguyện cho hai con
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU