Bị 'xù', dán ảnh khỏa thân của vợ khắp thị trấn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tức giận vì bị vợ bỏ, một ông già 65 tuổi ở thị trấn Bangarpete (Ấn Độ) đã trả đũa bằng cách dán hình khỏa thân của người vợ khắp thị trấn.

(TNO) Tức giận vì bị vợ bỏ, một ông già 65 tuổi ở thị trấn Bangarpete (Ấn Độ) đã trả đũa bằng cách dán hình khỏa thân của người vợ khắp thị trấn.

Bị 'xù', dán ảnh khỏa thân của vợ khắp thị trấn - ảnh 1Ảnh minh họa: Chụp màn hình trang tin India Today
Theo trang tin India Today, ông Venkatappa đã bị bắt giữ sau khi gia đình nạn nhân nộp đơn khiếu nại với cảnh sát.
Cảnh sát cho biết ông Venkatappa có 2 bà vợ thường xuyên cãi cọ với nhau. Gần đây, bà vợ cả đã bỏ nhà ra đi cùng con gái của mình và thề sẽ chỉ trở về khi ông cắt đứt quan hệ với bà vợ còn lại.
Tuy nhiên, ông Venkatappa đã tuyên bố rằng sẽ bêu xấu người vợ cả vì đã từ bỏ ông ấy, đồng thời khẳng định sẽ không từ bỏ người vợ thứ hai. Ông đã lấy hình ảnh chụp khỏa thân của người vợ khi 2 người còn quan hệ mặn nồng, đem phóng lớn và dán trên các bức tường khắp thị trấn.
Thân nhân của người vợ cả đã bị sốc khi nhìn thấy những hình ảnh trên. Họ báo cho nạn nhân đồng thời túa đi khắp thị trấn để tháo gỡ chúng. Họ dùng những bức hình đó làm bằng chứng tố cáo hành động rẻ tiền của ông Venkatappa với cảnh sát.
Ông Venkatappa đang bị giam giữ tại một thị trấn khác do cảnh sát lo ngại người dân Bangarpete biết chuyện có thể tìm cách dạy cho ông một bài học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU