Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bé trai mới sinh chưa cắt rốn bị bỏ rơi trước cổng chùa, được người dân phát hiện đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Ngày 17.4, Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn (Ninh Thuận) cho biết, hiện sức khỏe bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa Quảng Sơn thuộc thôn Thạch Hà, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn đã bình phục.
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa - ảnh 2
Bé trai sơ sinh nặng 2,5 kg bị bỏ rơi trước cổng chùa Quảng Sơn
Ảnh: Thiện Nhân
Trước đó, vào sáng ngày 16.4, nhóm học sinh chạy ngang trước cổng chùa Quảng Sơn phát hiện một bé trai sơ sinh nằm trong chiếc khăn màu xanh lam, được che chắn bằng nón lá, bên cạnh có chiếc túi xách màu xanh gồm: bình sữa, đồ mặc, chai dầu gió, hộp gạc rơ lưỡi được mẹ bé bỏ lại.
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa - ảnh 3
Các điều dưỡng của bệnh viện thay phiên chăm sóc bé sơ sinh bị bỏ rơi
Ảnh: Thiện Nhân
Nhận được tin báo, người dân địa phương đã đưa bé trai vào bệnh viện trong tình trạng dây rốn vẫn còn nguyên, cơ thể tím tái.
Theo các bác sĩ của bệnh viện, bé trai này được sinh ra vào khoảng sáng sớm ngày bị bỏ rơi, nặng 2,5 kg. Các bác sĩ đã thăm khám, xét nghiệm sàng lọc cho bé và nhận thấy bé không có dấu hiệu gì bất thường. Hiện bé đang được các điều dưỡng của bệnh viện chăm sóc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Sài Gòn

Người Sài Gòn

Ai nỡ lòng nào bỏ con lại vậy?Tội lắm ai ơi,vì con phải có Cha có Mẹ.Bé sơ sinh đâu có tội gì đâu,mong người nhà đến đón bé về chứ mồ côi không người thân bất hạnh lắm!
Hà thị thanh Hồng

Hà thị thanh Hồng

muốn liên hệ nhận con nuôi thì cần thủ tục gì ? đt 0906817054 cô Hồng ,cảm ơn quí báo!
Kim Thủy

Kim Thủy

Biết đem đến cửa thì vào chùa luôn mà nhờ nuôi!
Hinh

Hinh

Chi Hồng nên liên hệ với bác sĩ Chung (ĐT 0918192797) Phó giám đốc bệnh viện này để xem thủ tục nhận con nuôi như thế nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU