Bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung: Định đánh cả người can ngăn

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy bé K. bị hành hung, 2 người vào can ngăn nhưng Đức vẫn hung hăng, định đánh cả 2 người này.
Tại hiện trường vụ bé trai lớp 1 bị hành hung vẫn còn nhiều vết máu khô /// Ảnh Trần Cường Tại hiện trường vụ bé trai lớp 1 bị hành hung vẫn còn nhiều vết máu khô - Ảnh Trần Cường
Tại hiện trường vụ bé trai lớp 1 bị hành hung vẫn còn nhiều vết máu khô
Ảnh Trần Cường
Trưa 14.7, tại hiện trường vụ bé N.G.K (7 tuổi, học lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị, P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình, Hòa Bình) bị bố của bạn học cùng hành hung vẫn còn vương lại nhiều vết máu khô. Nơi bé K. bị hành hung cách trường học chỉ khoảng 100 m.

Lời người trong cuộc vụ “bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung” ở Hòa Bình

Theo người dân địa phương, sau khi đưa con đi học, thấy bé K. trong trường, Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) đã lôi về đây để hành hung.
Bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung: Định đánh cả người can ngăn - ảnh 1

Trường tiểu học Hữu Nghị

Ảnh Trần Cường

Là người đầu tiên phát hiện sự việc, chị Nguyễn Thị Thùy (37 tuổi; tên đã thay đổi theo yêu cầu nhân vật) cho biết khoảng 13 giờ 30, chị Thùy đưa con gái đi học thì thấy Đức đang đấm, đá 1 bé trai nhỏ tuổi, đã dừng xe để can ngăn.
Chị Thùy cho biết, Đức hành hung cháu bé trong thời gian nghỉ trưa nên đường xóm rất vắng, chỉ ai đưa trẻ đi học mới ra đường. Khi bị Đức đấm, đá rất mạnh, cháu bé chỉ biết van xin “Cháu xin bác, cháu biết sai rồi, cháu sẽ trả lại cho bạn”.
“Khi thấy anh Đức đánh bé chảy máu mũi, tôi bức xúc dừng lại can và hỏi sao anh lại đánh trẻ con như thế,  thì anh Đức nói “nó lấy trộm đồ của con nhà anh”, và tiếp tục đánh bé”, chị Thùy nói.
Bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung: Định đánh cả người can ngăn - ảnh 2

Bé K. được đưa đi giám định thương tật

Ảnh CTV

Thấy Đức đánh bé đau, can không được, chị Thùy bức xúc chửi láo thì Đức cầm ô định đánh cả chị Thùy, khiến con gái chị sợ hãi giục mẹ đi.
Theo chị Thùy, sau khoảng 5 phút can ngăn bất thành thì may mắn có một ông hàng xóm đưa cháu đi học, thấy bất bình cũng dừng lại can ngăn và cũng bị Đức dọa đánh.
“Thấy vậy tôi hô hào “mọi người ơi có người đánh trẻ con này” thì vợ anh Đức và hàng xóm mới chạy ra giải cứu cháu bé và đưa vào phòng y tế. Khổ thân, thằng bé mới học lớp 1, anh Đức thì sức đàn ông, đánh đập vậy thì sao cháu chịu nổi. Muộn chút nữa thì không biết hậu quả sẽ như thế nào”, chị Thùy nói.
Theo báo cáo của Phòng GD-ĐT TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình), ngày 8.7, bé N.G.K và bé P.H.L (cùng 7 tuổi, học lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị) trêu đùa nhau trong giờ ra chơi và xảy ra mâu thuẫn.
Mặc dù đã được nhà trường hòa giải, nhưng do bức xúc, đầu giờ chiều 10.7, Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình; phụ huynh của bé L.) khi đưa con đi học, gặp bé K. ở cổng trường, đã yêu cầu bé đến chỗ khuất và hành hung khiến bé bị thương, chảy nhiều máu mũi, miệng.
Trung tá Bùi Việt Hùng, Trưởng Công an TP.Hòa Bình, cho biết sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Duy Đức, đồng thời, đưa bé K. đi giám định thương tật để làm rõ, xử lý theo quy định.
Theo gia đình nạn nhân, sau khi bị hành hung bé K. bị sang chấn tâm lý, sợ không dám đến trường và đang phải điều trị tại bệnh viện. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiet

Kiet

Chỉ là chuyện trẻ con đùa nghịch, giá trị chiếc nón cũng không lớn. Muốn đền thì gặp cha mẹ cháu K nói chuyện, chứ nở nào đánh cháu như vậy. Coi con mình là ngọc ngà, con người ta là bao cát thì giờ vô gỡ lịch cho chừa thói côn đồ ngay cả với trẻ con.
Vũ Đình Trí

Vũ Đình Trí

Tên đức mà không có đức
Nguyễn Thị Oanh

Nguyễn Thị Oanh

Chỉ vì cái mũ mà hành hung cháu bé dã man như vậy. Cho tù cho chừa thói côn đồ, làm bài học cho người khác. Dã man.
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

Tội này toà xử vô tù gở 5 cuốn lịch bồi thường 100tr thì ông này không ra ngay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU