Bé trai 5 tuổi ở Nghệ An bị chó nhà tấn công phải nhập viện cấp cứu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bé trai 5 tuổi ở Nghệ An bị con chó nhà nuôi tấn công, cắn vào vùng đầu và mặt gây thương tích nặng, phải nhập viện cấp cứu và điều trị.
 
Các bác sĩ đang khâu vết thương trên đầu cho bé Đ. /// ẢNH CTV Các bác sĩ đang khâu vết thương trên đầu cho bé Đ. - ẢNH CTV
Các bác sĩ đang khâu vết thương trên đầu cho bé Đ.
ẢNH CTV
Sáng 5.9, thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận, cấp cứu một bệnh nhi bị chó cắn gây thương tích nặng ở vùng đầu và vùng mặt.
Bệnh nhi là cháu N.V.Đ. (5 tuổi, ngụ xã Tân Sơn, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An) nhập viện trong tình trạng đau đớn, hoảng loạn với vết thương nghiêm trọng ở vùng đầu. Một mảng lớn da đầu từ vùng trán đến đỉnh hộp sọ bị rách, bong da đầu, lộ xương sọ.
Người thân của cháu bé cho biết, sáng 4.9, khi cháu đang chơi ở nhà, đùa giỡn với con chó mới đẻ con của gia đình thì bị con chó bất ngờ tấn công, cắn vào vùng đầu và mặt. 
Bé trai 5 tuổi ở Nghệ An bị chó nhà tấn công phải nhập viện cấp cứu - ảnh 1

Bé Đ. bị thương nặng ở vùng đầu sau khi bị chó tấn công

ẢNH CTV

Sau khi bé Đ. nhập viện, các bác sĩ đã xử lý vết thương, truyền dịch, dùng kháng sinh dự phòng nhiễm trùng kháng sinh, giảm đau, băng ép vết thương và hội chẩn cấp cứu. Các bác sĩ đã khâu vết rách trên đầu bệnh nhi và tư vấn cho người nhà của bé tiêm phòng uốn ván, tiêm phòng chó dại.
Hiện, bé Đ. tiếp tục được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU