Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh: Xuất hiện phụ nữ U.50 nghi vấn

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Qua trích xuất camera, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh xác định có một phụ nữ khoảng gần 50 tuổi vẫy tay với bé trai 2 lần trước khi cháu bé mất tích.
Hành trình sóng gió của cháu bé 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp Hành trình sóng gió của cháu bé 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Hành trình sóng gió của cháu bé 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Tối 22.8, đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh), cho biết đến cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng và gia đình vẫn chưa có thông tin về bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi, trú P.Khúc Xuyên, TP.Bắc Ninh), bị mất tích khi đi chơi cùng bố tại công viên Nguyễn Văn Cừ (P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh).

Người phụ nữ gần 50 tuổi đã làm gì với bé trai bị mất tích?

Theo đại tá Vị, qua trích xuất camera, thời điểm cháu đang ở sân chơi, có một người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi cháu 2 lần.
Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa xác định bé trai có đi theo người phụ nữ này hay không, vì camera không ghi lại được.
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh: Xuất hiện phụ nữ U.50 nghi vấn - ảnh 1

Bé Nguyễn Cao Gia Bảo

Ảnh Cơ quan công an cung cấp

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 16 giờ 30 ngày 21.8, anh Nguyễn Văn Hưng (37 tuổi) đưa con trai 2 tuổi Gia Bảo ra công viên Nguyễn Văn Cừ (TP.Bắc Ninh) chơi.
Đến khoảng 17 giờ 30, trong khoảng 5 phút sơ ý, anh Hưng không thấy con đâu nên hô hoán mọi người hỗ trợ tìm kiếm, đồng thời thông báo lực lượng chức năng giúp đỡ.

Hành trình sóng gió của cháu bé 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh

Nhận được thông tin, Công an TP.Bắc Ninh huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ và sử dụng chó nghiệp vụ tới hiện trường phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm. Mặc dù đã tìm hết ngóc ngách tại công viên và các khu vực lân cận nhưng không có kết quả.
Ngày 22.8, Công an TP.Bắc Ninh đã phát đi thông báo tìm bé Gia Bảo để mọi người dân cùng hỗ trợ tìm kiếm. Theo Công an TP.Bắc Ninh, bé trai mất tích có nốt ruồi đen bên dưới đuôi mắt trái. Trước khi bị mất tích, bé mặc quần áo cộc màu ghi, trên áo có in hình chuột Mickey và không đi dép.
Đối tượng nghi vấn dụ dỗ Gia Bảo là một phụ nữ khoảng gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.
Nếu ai nhìn thấy bé Gia Bảo hoặc có thông tin gì về vụ việc có thể thông báo ngay cho thượng tá Trịnh Đăng Cảnh, Phó trưởng Công an TP.Bắc Ninh, số điện thoại 0988644666, hoặc anh Hưng (bố cháu bé) theo số điện thoại 0983454464.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Hà

Duy Hà

Cầu mong cho gia đình và cơ quan chức năng sớm tìm được bé Gia Bảo để cháu được về với tổ ấm gia đình.
cu***@outlook.com

cu***@outlook.com

Nhưng kẻ băt cóc cần phải loại khỏi xã hội. Chúng gây đau khổ cho nhiều gia đình cả cuộc đòi của họ. Xáo trộn xã hội, gây bất an cho mọi người dân. Pháp luật cần phải phạt thật nặng những kẻ này.
Linh Thai Dinh

Linh Thai Dinh

Đề nghị tử hình pháp luật tử hình tội bắc cóc
Hotboysaigon

Hotboysaigon

Mong bà con share nhiều vào cùng giúp công an quyết tìm ra đứa bé.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU