Bắt được heo rừng 'khủng' nặng hơn 500 kg

23 Thanh Niên Online

Một thợ săn ở Nga đã may mắn bắt được con heo rừng khổng lồ nặng hơn 500 kg. Địa điểm ông săn con thú là tại một khu rừng nằm trên dãy núi Ural.

Bắt được heo rừng 'khủng' nặng hơn 500 kg - ảnh 1

Con heo rừng khổng lồ ông Peter Maximov săn được - Ảnh chụp màn hình Oddity Central

Người thợ săn may mắn đó là Peter Maximov, 36 tuổi, sống ở thành phố Chelyabinsk, Nga. Ông đã săn được con heo rừng khổng lồ vào ngày 13.11, theo Oddity Central.
Sáng hôm đó, Maximov đến khu rừng gần ngôi làng Shokurov để tìm thú săn. Nơi này lại là vùng kiếm ăn tự nhiên của con heo rừng. Người đàn ông leo lên cao và chờ đợi thú rừng xuất hiện.
Lúc đó, Maximov không hề biết ông sắp chạm trán một con thú to lớn hiếm có. Không ai rõ người thợ săn đã dùng mồi gì mà nhử được con heo rừng bén mảng tới.
Khi thấy con vật xuất hiện, Maximov đã giật mình. Tuy nhiên, ông mau chóng lấy lại bình tĩnh và bắn phát đạn đầu tiên. Viên đạn trúng đích nhưng không thể hạ được con heo. Nó chỉ bị thương và bỏ chạy vào rừng.
Maximov không dám một mình bám theo nên đã nhờ một nhân viên kiểm lâm giúp sức. Hai người lần theo dấu vết con heo và phát hiện nó đang nằm gục trên tuyết, vẫn còn sống nhưng không thể di chuyển.
Lúc này, ông Maximov mới bắn phát đạn thứ hai. Tuy nhiên, viên đạn lại khiến con vật càng hung hăng và dùng toàn bộ sức lực còn lại lao về phía hai người đàn ông. Họ lập tức trốn đằng sau gốc cây. Maximov bắn phát đạn thứ ba mới hạ gục được con dã thú.
Chiếc xe tải của ông Maximov không chở nổi con heo nên họ đã kéo xác nó về làng Maximov. Trọng lượng chính xác của con vật là 535 kg, dài 1,7 m.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HÙNG SƠN

HÙNG SƠN

Giết hại thú rừng thì có gì đâu mà khoe khoang ?
Hiển Nguyễn

Hiển Nguyễn

Con Heo Rừng hơn 500kg mà giết hại . Đúng là ngu ngốc !
Tran Binh

Tran Binh

Ở nước ngoài vì hạn chế nạn săn bắn quá mức cho nên mới ra điều kiện săn bắn chỉ được săn vào mùa săn của năm, cho nên vào mùa săn người ta có quyền, vì thế mới được kiểm lâm hỗ trợ, người ta săn cũng vì mưu sinh thôi.
Robin

Robin

Thợ săn độc ác. Chẳng có gì hay ho.
Vy

Vy

Ở góc độ nào đó, con heo này là một "kỳ quan" của tạo hóa. Sau khi giết, phá hết những thứ lớn nhất, đẹp nhất, con người mới là thứ quái vật đáng ghê tởm nhất. Tôi phản đối những hành động như thế.
Trần Hùng

Trần Hùng

Tội nghiệp con heo quá!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU