BASF và đối tác chung tay cải tạo trường học vùng sâu vùng xa tỉnh Hậu Giang

0 Thanh Niên Online
Ngày 6.10, tập đoàn hóa chất BASF cùng ba đối tác MKVN, Nippon Paint Việt Nam và Tam Trần và một số nhà tài trợ khác tổ chức lễ khởi công dự án cải tạo trường học tại địa bàn vùng sâu vùng xa tỉnh Hậu Giang. 
Dự án nhằm xây dựng một lớp học, một sân chơi và một khu vệ sinh hoàn toàn mới với tổng diện tích 357 m2 cho Trường tiểu học Kim Đồng, điểm trường Hòa Long B, thuộc thôn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp.
Dự án do tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity CIO điều phối và sẽ hoàn tất vào đầu năm 2021. Đây là ngôi trường thứ 5 được BASF Việt Nam và các đối tác xây dựng kể từ khi công ty bắt đầu triển khai chương trình này năm 2015.
Các đối tác tham gia đóng góp cả hiện vật và kinh phí cho công trình. Theo đó, năm thứ 5 liên tiếp, công ty Nippon Paint Việt Nam tài trợ sản phẩm sơn thân thiện môi trường đạt chứng chỉ quốc tế Green Label. Các đơn vị tài trợ kinh phí cải tạo ngôi trường bao gồm MKVN Chemicals, chuyên phân phối các sản phẩm nguyên liệu hóa mỹ phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe, cũng như các sản phẩm chức năng khác, cùng công ty Tam Trần, chuyên cung cấp và kinh doanh các hóa chất cơ bản dùng trong sơn phủ, mực in và nhựa.
Tại lễ khởi công, 300 đôi giày đã được trao tặng cho học sinh tất cả các điểm trường thuộc Trường tiểu học Kim Đồng. Sản phẩm này do công ty chuyên sản xuất giày dép Khoan Nghị trao tặng, có sử dụng nguyên liệu của BASF giúp tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho các em học sinh.
BASF và đối tác chung tay cải tạo trường học vùng sâu vùng xa tỉnh Hậu Giang - ảnh 1
“BASF thường xuyên hỗ trợ cộng đồng thông qua các chương trình đa dạng, trong đó có hoạt động cải tạo trường học phối hợp cùng các khách hàng của mình. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ dự án này nhằm mang tới một môi trường học tập lành mạnh cho các em học sinh, qua đó giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn,” ông Erick Contreras, Tổng Giám đốc BASF Việt Nam, cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU