Báo Thanh Niên trao khẩu trang kháng khuẩn cho ngành đường sắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 21.9, đại diện Báo Thanh Niên đã trao tặng 1.900 khẩu trang vải kháng khuẩn hiệu Protech trị giá 98 triệu đồng cho Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn. Số khẩu trang này do Công ty CP Tanos tài trợ.
 
Đại diện Báo Thanh Niên (trái) trao khẩu trang cho ông Đỗ Quang Văn Đại diện Báo Thanh Niên (trái) trao khẩu trang cho ông Đỗ Quang Văn
Đại diện Báo Thanh Niên (trái) trao khẩu trang cho ông Đỗ Quang Văn
Tiếp nhận số khẩu trang trên, ông Đỗ Quang Văn (Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn)  cảm ơn Công ty CP Tanos và Báo Thanh Niên đã quan tâm đến ngành đường sắt trong phòng chống dịch Covid-19.
Ông Văn chia sẻ: “Trong điều kiện kinh tế của ngành đường sắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch Covid-19 như hiện nay thì sự quan tâm, hỗ trợ từ các đơn vị để chúng tôi có được trang thiết bị phòng chống dịch là điều vô cùng đáng quý. Môi trường vận tải là môi trường khá nhạy cảm trong công tác phòng chống dịch vì số lượng hành khách rất đông, vì thế, số khẩu trang này sẽ giúp nhân viên và hành khách yên tâm hơn khi làm việc, đi lại”.
Cũng theo ông Văn, số khẩu trang này sẽ được Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn chuyển đến Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn để phân phối cho nhân viên, phát cho hành khách đi tàu trong thời gian tới.

Thất nghiệp, làm khẩu trang thêu tay không kịp giao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU