Báo Thanh Niên khánh thành điểm trường vùng cao Hà Giang

1 Thanh Niên
Sáng 18.10, Báo Thanh Niên phối hợp Tỉnh đoàn Hà Giang, UBND xã Lùng Tám (H.Quản Bạ, Hà Giang) làm lễ khánh thành điểm trường mầm non tại thôn Lùng Tám Cao, xã Lùng Tám.
Công trình gồm 2 phòng học nhà lắp ghép, 1 công trình vệ sinh, bàn ghế, trang thiết bị dạy và học với tổng giá trị gần 172 triệu đồng do Công ty CP địa ốc Kim Oanh tài trợ (ảnh).
Qua 3 tháng khảo sát và thi công, công trình được hoàn thành, giúp các thầy cô giáo và các cháu có điều kiện thuận lợi hơn trong việc dạy và học cũng như sinh hoạt hằng ngày.
Ông Giàng Cồ Diu, Phó bí thư Huyện ủy H.Quản Bạ, xúc động nói: “Báo Thanh Niên đã vận động Công ty Kim Oanh tài trợ 100% vốn xây dựng và cùng kết hợp với Tỉnh đoàn Hà Giang thi công, xây dựng điểm trường mới khang trang cho các cháu. Chúng tôi và nhân dân xã Lùng Tám rất phấn khởi, cảm kích trước nghĩa cử của báo và nhà tài trợ đã tạo nên công trình này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Hoan nghênh BÁO THANH NIÊN đã có nghĩa cử cao đẹp, cùng với nhà tài trợ xây dựng và khánh thành điểm trường MẦM NON, vùng cao Hà Giang. Đây là hành động TRI ÂN đồng bào, đ/c nơi địa đầu Tổ quốc còn nhiều gian nan trong đời sống. Xin trân trọng, hoan nghênh báo TN và nhà thiện nguyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU