Báo Thanh Niên hỗ trợ gia đình 'hiệp sĩ' bị băng trộm xe SH đâm thương vong

Thanh Niên Online
Sáng 14.5, đại diện Báo Thanh Niên và Tập đoàn CT Group đã đến Bệnh viện 115, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện An Bình thăm hỏi, chia sẻ với thân nhân các 'hiệp sĩ' bị nhóm trộm xe SH tấn công vào tối 13.5.
 
Đại diện Báo Thanh Niên và Tập đoàn CT Group trao tiền hỗ trợ gia đình hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi - Ảnh: Đình Phú
Đại diện Báo Thanh Niên và Tập đoàn CT Group trao tiền hỗ trợ gia đình hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi
Ảnh: Đình Phú
Theo đó, để chia sẻ phần nào khó khăn và sự mất mát với gia đình các hiệp sĩ bị nạn, Báo Thanh Niên hỗ trợ mỗi hiệp sĩ bị thương 10 triệu đồng; gia đình có hiệp sĩ không may qua đời 15 triệu đồng.
Tập đoàn CT Group hỗ trợ mỗi hiệp sĩ bị thương 10 triệu đồng; gia đình có hiệp sĩ không may qua đời 20 triệu đồng.
VIDEO: Trắng đêm bên những "hiệp sĩ" bị băng trộm đâm ở Sài Gòn
Hiện hiệp sĩ Trần Văn Hoàng đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện 115; 2 hiệp sĩ Nguyễn Đức Huy và Đinh Phú Quý đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Thống Nhất.
Riêng hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi và Nguyễn Hoàng Nam tử vong do bị cướp đâm trọng thương, đang được quàn thi thể tại Trung tâm giám định pháp y (Bệnh viện An Bình); dự kiến trong chiều nay được đưa về quê nhà lo hậu sự.
Đại diện Báo Thanh Niên và Tập đoàn CT Group trao tiền hỗ trợ gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Ảnh: Đình Phú
Cũng trong sáng nay, nhiều người dân tìm đến các bệnh viện chia sẻ nỗi đau trước biến cố mất mát người thân bất ngờ ập đến đối với gia đình các hiệp sĩ.
Qua chia sẻ với PV Thanh Niên, các gia đình hiệp sĩ bị nạn đều rất khó khăn. Anh Trần Văn Hoàng hơn 20 năm ở trọ, mưu sinh bằng nghề bán nón bảo hiểm. Anh Nguyễn Văn Thôi, quê Bình Định, cũng ở trọ, có 1 con nhỏ đang học lớp 4. Anh Nguyễn Hoàng Nam quê Đồng Nai, chuẩn bị cưới vợ nhưng chưa kịp lo đám cưới thì không may ra đi mãi mãi...
Các hiệp sĩ đường phố này từng nhiều năm hành hiệp trượng nghĩa, nhưng không ngờ lại có ngày chính họ lại những tên cướp hung ác ra tay sát hại. Biến cố này không chỉ là nỗi đau bất ngờ ập đến với gia đình các hiệp sĩ đường phố...