Bạn đọc viết: Trạm xe buýt bị... xâm hại

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hiện nay tại TP.HCM, nhiều nhà chờ xe buýt trên một số tuyến đường đã bị những người thiếu ý thức bôi bẩn, viết vẽ bậy, khiến cho khu vực này trở nên nhếch nhác và phản cảm.
 
Phần thông tin lộ trình tuyến bị các tờ rơi quảng cáo che lấp tại trạm xe buýt trên đường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM /// Như Thảo Phần thông tin lộ trình tuyến bị các tờ rơi quảng cáo che lấp tại trạm xe buýt trên đường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM - Như Thảo
Phần thông tin lộ trình tuyến bị các tờ rơi quảng cáo che lấp tại trạm xe buýt trên đường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Như Thảo
Đó là những nhà chờ xe buýt trên các tuyến đường như Trương Định, Bà Huyện Thanh Quan, Hoàng Sa (Q.3), Hùng Vương (P.1, Q.10), Tây Thạnh (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú)...
Trung tâm quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng đã dành riêng một khung để dán bản đồ tại các trạm buýt là nhằm tạo thuận lợi cho hành khách, nhất là những người mới tiếp xúc với loại phương tiện công cộng này hoặc chưa rành đường đi. Thế nhưng điều đáng buồn là nhiều bản đồ lộ trình các tuyến xe buýt đã bị dán chồng lên các tờ rơi quảng cáo, hết lớp này tới lớp khác.
Nhà chờ xe buýt gần số 1115 Hoàng Sa (Q.3) và trên đường Hùng Vương (P.1, Q.10) còn bị biến thành nơi tập kết rác. Chưa kể nhiều xe rác đậu bừa bãi, che khuất tầm nhìn của khách đón xe.
Đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp kiểm tra ngăn chặn và phạt thật nặng những người có hành vi xâm hại các trạm xe buýt, nhằm trả lại không gian an toàn, sạch sẽ và thân thiện cho những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU