Bạn đã biết cách để ‘làm bạn’ cùng lão hóa lành mạnh?

0
Tốc độ lão hóa tại châu Á đang tạo nên một áp lực khá lớn cho khu vực này với dự báo sẽ có 200 triệu người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên) từ nay đến 2030 (theo Trung tâm Rủi ro châu Á Thái Bình Dương).
Riêng Việt Nam, ước tính có khoảng 10 triệu người lớn tuổi; dự kiến sẽ tăng lên 19 triệu người (năm 2030) và 28 triệu người (năm 2050); theo WHO, nước ta là quốc gia có tốc độ lão hóa nhanh nhất thế giới.
Lão hóa là chuyện không thể tránh khỏi, nhưng làm thế nào để mọi người bước vào giai đoạn này một cách tích cực là điều không dễ. Herbalife Nutrition - tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới - vừa tiết lộ những con số đáng quan tâm về lão hóa, đặc biệt là lão hóa lành mạnh; giúp người dân có thêm hiểu biết và sự chuẩn bị thật tốt để luôn có quá trình lão hóa lành mạnh.
Bạn đã biết cách để ‘làm bạn’ cùng lão hóa lành mạnh? - ảnh 1

Khảo sát lão hóa lành mạnh tại châu Á - Thái Bình Dương 2018 được thực hiện trong tháng 8.2018 với 5.500 người tham gia khảo sát có độ tuổi từ 40 trở lên tại 11 thị trường bao gồm Úc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, khảo sát đã khám phá những thông tin về ý nghĩa của lão hóa lành mạnh, tầm quan trọng của thay đổi lối sống để lão hóa lành mạnh, cũng như những động lực chính và những yếu tố tác động tới lão hóa lành mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU