Bà vợ trượt chân ngã đè chồng chết vì... quá béo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cặp vợ chồng già gặp tai nạn hy hữu và qua đời khi người vợ nặng gần 130 kg trượt cầu thang ngã đè chồng chết.
Bà Manjula Vithlani, nặng gần 130 kg, đã ngã đè lên chồng khiến cả hai đều thiệt mạng  /// Ảnh chụp màn hình The Times of India Bà Manjula Vithlani, nặng gần 130 kg, đã ngã đè lên chồng khiến cả hai đều thiệt mạng - Ảnh chụp màn hình The Times of India
Bà Manjula Vithlani, nặng gần 130 kg, đã ngã đè lên chồng khiến cả hai đều thiệt mạng
Ảnh chụp màn hình The Times of India
Sự cố xảy ra tại ngôi nhà trên đường Kalavad, thành phố Rajkot, Ấn Độ, ngày 4.7.
Người vợ 68 tuổi, Manjula Vithlani, cân nặng 128kg , khi nghe con trai gặp khó khăn khi thở, bà vội vã đi lên cầu thang và trượt chân ngã. Chồng bà là ông Natvarlal, cũng đi theo vợ lên cầu thang. Khi bà Manjula ngã, đè lên ông Natvarlal. Dưới sức nặng của vợ ông Natvarlal qua đời vì chấn thương sọ não.
Hai vợ chồng con trai bà Manjula đều sống ở tầng 1 của căn nhà trong khi bà và chồng sống ở tầng trệt.
Theo lời kể của một nhân viên cảnh sát, khi con dâu bà Manjula đi xuống lầu lấy thuốc cho chồng lúc 4 giờ sáng, bà Manjula cũng thức giấc và vội vã lên lầu để kiểm tra sức khỏe của con trai. Nhưng do mất thăng bằng, bà té ngã vào người ông Natvarlal.
Hai vợ chồng nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong do bị xuất huyết não.
Con dâu của họ cũng bị trượt chân trên sàn nhà trong khi cố gắng nắm lấy tay cha mẹ chồng. Nhưng may mắn cô này chỉ bị thương ở chân.
Theo Tờ Times of India, điều tra viên cho biết cặp vợ chồng này vẫn luôn lo lắng về sức khỏe con trai họ. Vì vậy mà khi nghe con trai không khỏe, cả hai đã vội vàng đến mức... phải thiệt mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU