Bà ngoại ‘xinh đẹp nhất thế giới’ gây sốt với thân hình nóng bỏng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ đã lên chức bà ngoại nhưng vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng và phong cách trẻ trung, khiến nhiều người lầm tưởng cô là mẹ của hai đứa cháu gái.
Zaklina khiến người ta phải sửng sốt khi biết bà đã có cháu ngoại 
 /// Ảnh chụp trang web instagram Zaklina khiến người ta phải sửng sốt khi biết bà đã có cháu ngoại - Ảnh chụp trang web instagram
Zaklina khiến người ta phải sửng sốt khi biết bà đã có cháu ngoại
Ảnh chụp trang web instagram
Tờ Mirror ngày 24.3 đưa tin dù đã bước sang tuổi 47 và có 2 đứa cháu ngoại nhưng Zaklina, một blogger người Serbia, chuyên viết về lĩnh vực thời trang, vẫn giữ được vóc dáng trẻ trung, xinh đẹp giống như siêu mẫu bằng nửa tuổi của cô.
Bà ngoại ‘xinh đẹp nhất thế giới’ gây sốt với thân hình nóng bỏng - ảnh 1

tin liên quan

Tranh cãi về vẻ đẹp của phái nữ
(TNO) Vài năm trở lại đây, 'khoảng trống giữa đùi' (thigh gap) - không gian hình thành giữa hai đùi phụ nữ khi đứng thẳng - phần nào đã trở thành xu hướng làm đẹp và là 'nguồn gốc' của những cuộc tranh luận về văn hóa 'nóng bỏng' này.
Zaklina đang là ngôi sao trên mạng xã hội Instagram, nơi cô thường xuyên đăng những bức hình với phong cách thanh nhã và nhận được nhiều bình luận ca ngợi.
Cô đang có 157.000 người theo dõi trên mạng xã hội này và nhiều người gọi cô là ‘bà ngoại xinh đẹp nhất thế giới’. Cô cho biết cô học hỏi các ý tưởng về thời trang nhờ sống ở nhiều nước bao gồm Thụy Sĩ, Pháp, Ba Lan và Ý, nơi cô đang cư trú.
Bà ngoại ‘xinh đẹp nhất thế giới’ gây sốt với thân hình nóng bỏng - ảnh 2
Bà ngoại ‘xinh đẹp nhất thế giới’ gây sốt với thân hình nóng bỏng - ảnh 3
Bà ngoại ‘xinh đẹp nhất thế giới’ gây sốt với thân hình nóng bỏng - ảnh 4
Bà ngoại ‘xinh đẹp nhất thế giới’ gây sốt với thân hình nóng bỏng - ảnh 5
Những bức hình trẻ trung và đầy phong cách của Zaklina đăng trên mạng xã hội Instagram
Ảnh chụp trang web instagram
Cô nói ngoài việc viết blog, thú vui của cô còn bao gồm ngao du với con gái 28 tuổi.
Zaklina cho biết bí quyết để giữ làn da đẹp là tránh ánh nắng, ăn các thực phẩm lành mạnh, không uống bia rượu, tắm nước lạnh. Nói về việc đăng các bức hình tươi trẻ của mình, cô bày tỏ: “”Mục đích chính của tôi là truyền cảm hứng cho phụ nữ đánh thức phần hoang dại của con người của họ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Nhiều "Bà Ngoại Việt Nam" nhìn không chịu nổi vì các bà Ngoại này chỉ 32 - 33 - 34 tuổi ! (Do họ lấy chồng sớm, có con gái đầu lòng sớm và rồi con gái họ cũng ... Lấy chồng sớm và cũng sanh con sớm giống mẹ).
NVH

NVH

Các bà ngoại và con gái đó đều vi phạm luật pháp.
võ thị hồng đẹp

võ thị hồng đẹp

Tùy người thôi bạn ơi! Có cuộc sống an nhàn thì trẻ và giữ dáng chuyện đương nhiên. Phụ nữ Việt Nam 40 tuổi chưa lập gia đình đầy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU