Bà mẹ nào từng can đảm: 'Con nghĩ đi, mẹ không biết!'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Du Miên

Du Miên

Ảnh: NVCC

“Con nghĩ đi, mẹ không biết!” là quyển sách được trình bày sinh động kèm hình minh họa vui nhộn để mẹ và con cùng đọc ngay cả khi đang bận rộn làm bếp hoặc chăm con.

“Con tự lập, mẹ tự do” là phương châm của các bà mẹ hiện đại trong đó có tác giả Thu Hà (facebooker Mẹ Xu - Sim) người có lượng fan lớn là các bà mẹ thông qua loạt bài chia sẻ về nuôi dạy con viết từ những câu chuyện thực của gia đình chị.

Từ đó đã mang đến nguồn cảm hứng cho những ai đang loay hoay với các tình huống của con. Giúp họ hiểu rằng chỉ khi mẹ hạnh phúc con mới hạnh phúc. Niềm hạnh phúc đó như nguồn sinh khí mạnh mẽ, lan tỏa tự nhiên từ mẹ sang con giúp cả nhà gần nhau hơn, tự tin hơn để đối phó với mọi rối ren của cuộc sống.
Bà mẹ nào từng can đảm: 'Con nghĩ đi, mẹ không biết!' - ảnh 1
Bà mẹ nào từng can đảm: 'Con nghĩ đi, mẹ không biết!' - ảnh 2Tác giả Thu Hà
Sách “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” được trình bày sinh động kèm hình minh họa vui nhộn để mẹ và con cùng đọc ngay cả khi đang bận rộn làm bếp hoặc chăm con, kèm những giải đáp cụ thể để các mẹ có thể gỡ rối cho khúc mắc của mình.
Bà mẹ nào từng can đảm: 'Con nghĩ đi, mẹ không biết!' - ảnh 3
Bà mẹ nào từng can đảm: 'Con nghĩ đi, mẹ không biết!' - ảnh 4Những hình ảnh vui nhộn đính kèm từng trang
Sách do Minh Châu Books phát hành, chính thức ra mắt vào 15 giờ ngày 20.3 tại tầng 1, tòa nhà ITAXA 19 Võ Văn Tần Q.3 TPHCM.
Độc giả được tham dự miễn phí, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng tác giả, đồng thời được nhận những phần quà bổ ích cho mẹ và bé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duong Ho

Duong Ho

Một ngày nào đó thì Mẹ nghĩ đi, con không biết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU