Ba đứa trẻ dưới 7 tuổi bị phạt bỏ rơi trong sa mạc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ba đứa trẻ ở Mỹ đã được người dân phát hiện đi lang thang trong sa mạc giữa trưa không có nước và giày vì bị phạt.
Vị trí xác định người dân tìm thấy 3 đứa trẻ bị bỏ rơi đi lang thang trong sa mạc không có nước và giày ///  Ảnh chụp màn hình The Desert Independent Vị trí xác định người dân tìm thấy 3 đứa trẻ bị bỏ rơi đi lang thang trong sa mạc không có nước và giày - Ảnh chụp màn hình The Desert Independent
Vị trí xác định người dân tìm thấy 3 đứa trẻ bị bỏ rơi đi lang thang trong sa mạc không có nước và giày
Ảnh chụp màn hình The Desert Independent
Theo kênh KESQ, có 3 đứa trẻ được tìm thấy đang đi lang thang ở sa mạc ở thành phố Twentynine Palms, bang California, Mỹ, vào trưa ngày 13.7.
Các điều tra viên ở Sở Cảnh sát quận San Bernardino cho biết những đứa trẻ độ tuổi 5, 6 và 7 tuổi đã ở sa mạc khoảng 45 phút và không hề có nước hay được mang giày. Nhiệt độ thời điểm tìm thấy 3 đứa trẻ khoảng 34,5 độ C lúc gần 11 giờ 30 phút.
Mary Bell, 34 tuổi, mẹ của những đứa trẻ này và người bạn trai tên Gary Cassle, 29 tuổi, đã bị bắt về tội hành hạ và gây nguy hiểm cho trẻ em.
Cảnh sát cho biết Cassle và Bell đã bỏ rơi 3 đứa trẻ với mục đích kỷ luật và xem việc bỏ rơi trẻ trong sa mạc như một hình phạt.
Theo AP, cảnh sát chưa xác định rõ nguyên nhân vì sao 3 đứa trẻ lại bị phạt. Cảnh sát cho biết khi những đứa trẻ này bị bỏ rơi ở sa mạc, bọn trẻ vẫn ở trong tầm nhìn của bà Bell và bạn trai Cassle nhưng cả hai đã không chú ý quan sát bọn trẻ.
Sau khi những đứa trẻ bị bỏ rơi đi lang thang trong sa mạc, người dân đã phát hiện họ ở gần một con đường và gọi cho 911. Được biết may mắn là 3 đứa trẻ vẫn khỏe mạnh và không cần trợ giúp về y tế.
Cặp đôi này sống ở trong chiếc xe. Hiện cả hai đã bị bắt giam còn 3 đứa trẻ được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ gia đình và Chăm sóc trẻ em.
Cảnh sát ở đây đang kêu gọi người dân hỗ trợ thông tin liên quan vụ việc này và những thông tin từ người ẩn danh cũng có thể hỗ trợ cho quá trình điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU