Áo cưới miễn phí ở Nha Trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bà Đặng Bích Trâm (45) tuổi sưu tập được nhiều bộ trang phục đẹp dành cho các cặp uyên ương trong ngày cưới. Cơ sở của bà giúp áo cưới miễn phí cho các đôi nghèo khó.
Một góc trưng bày áo  cưới dành cho các cặp uyên ương nghèo /// Ảnh: Công Thi Một góc trưng bày áo cưới dành cho các cặp uyên ương nghèo - Ảnh: Công Thi
Một góc trưng bày áo cưới dành cho các cặp uyên ương nghèo
Ảnh: Công Thi
Bà Trâm cho biết: "Trong ngày vui trọng đại của mình, ai cũng muốn có bộ đồ đẹp, thế nhưng vì nhiều lý do, họ không đủ tiền để thuê những bộ quần áo đắt tiền. Vì vậy, kể từ hôm nay, các cặp uyên ương có hoàn cảnh khó khăn, những người lao động có thu nhập thấp… có thể đến địa chỉ 285 Lương Định Của, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) chọn cho mình bộ áo cưới miễn phí".
 Chị Trâm đang bế đứa trẻ vườ chào đời do cơ sở của chị cưu mang Công Thi

Bà Trâm đang bế đứa trẻ vừa chào đời do cơ sở của chị cưu mang

Công Thi

Cũng theo bà Trâm, những trường hợp đặc biệt, cơ sở của bà sẽ giúp tìm nhóm bạn bưng bê mâm quả.
Địa chỉ nói trên cũng là cơ sở mang tên “Mái ấm vòng tay mẹ”. Đây là ngôi nhà chung yêu thương suốt 4 năm qua đón 24 người mẹ trẻ từ khắp nơi, vì nhiều lý do khác nhau lỡ mang thai nên về đây “vượt cạn” và sinh cho “bà ngoại Trâm” 25 đứa trẻ khỏe mạnh.
Trong số những người mẹ trẻ này có đến 80% là học sinh, sinh viên, độ tuổi từ 16 - 30. Tất cả các em đến đây hầu như tay trắng và đều được chị cưu mang tận tâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU