[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Chạm vào ước mơ số 11, hai anh em Phong Bảo (12 tuổi) và Đại Phong (9 tuổi) đã rất bất ngờ khi ước mơ được đệm đàn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành sự thật trên một sân khấu cực kỳ đặc biệt. 
Hai cậu bé đã có những phút giây cực phiêu cùng âm nhạc với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Hai cậu bé đã có những phút giây cực phiêu cùng âm nhạc với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Hai cậu bé đã có những phút giây cực phiêu cùng âm nhạc với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Cha bị nạn chỉ nằm một chỗ sống đời sống thực vật, mẹ bị bệnh tim bẩm sinh không làm được các công việc nặng nhọc, hai anh em Huỳnh Phong Bảo và Huỳnh Đại Phong, quê ở thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã phải sớm bươn chải bằng cách chơi nhạc tại các đám tiệc để mang tiền về phụ giúp gia đình.
Chạm vào ước mơ số 11: Hai anh em chơi nhạc gây sốt cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Điều đặc biệt là cả hai anh em đều chưa qua trường lớp đào tạo nào về âm nhạc. Tuy nhiên vì đam mê mà hai em đã nhìn hàng xóm và cả cha của mình chơi ngày xưa rồi len lén học theo. Giờ đây, hai anh em đã được nhiều người biết đến vì khả năng chơi nhạc cực "đỉnh" qua các clip trên mạng xã hội.

Hai cậu bé hiền lành, chất phác có một ước mơ cháy bỏng là được đệm đàn cho thần tượng của mình - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát. Sau khi biết được ước mơ này của hai em, ê kip Chạm vào ước mơ của Báo Thanh Niên đã giúp các em biến điều ước ấy trở thành sự thật. Và hai anh em Phong Bảo, Đại Phong chính là nhân vật thứ 11 của chương trình Chạm vào ước mơ
Ngày ghi hình, ê kip chỉ nói rằng mời hai em vào tham gia một chương trình ca nhạc mừng xuân do Báo Thanh Niên tổ chức nên hai em rất hào hứng di chuyển từ Ninh Hòa vào TP.HCM cùng mẹ và cậu ruột. Tới sân khấu, cả gia đình vẫn không hay biết có rất nhiều điều tuyệt vời sắp diễn ra chỉ trong ít phút nữa.
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 2
Hai anh em chơi thử bộ nhạc cụ được chuẩn bị sẵn trên sân khấu để "làm quen" trước khi chương trình bắt đầu. Lâu lắm rồi Đại Phong mới được chơi bộ trống jazz thay vì trống điện tử như em vẫn chơi ở nhà, do vậy cậu bé tỏ ra thích thú dù "cái dùi nặng quá em cầm mỏi cả tay"
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 3
Sau khi làm quen được với bộ trống, Đại Phong cười không ngớt vì chơi quá đã. Đây là bộ trống mà em ao ước từ lâu nhưng chưa có được do điều kiện gia đình không cho phép. Mở đầu chương trình, hai anh em bắt đầu chơi bài Mặt trời bé con, một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 4
Khi bài hát vừa tới đoạn điệp khúc thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bước vào và cất cao giọng hát. Cả khán phòng như vỡ òa hò reo vì sự xuất hiện của Mr.Đàm, còn hai anh em vẫn ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong chương trình Chạm vào ước mơ số 11
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 5
Cậu anh Phong bảo run cầm cập, đánh sai nhịp nhưng cũng cười tươi rói vì ước mơ bấy lâu nay đã trở thành sự thật. Và sân khấu của chương trình Chạm vào ước mơ ngày hôm nay cũng rất đặc biệt, đây là sân khấu trong nhà riêng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà từ trước tới nay chưa có ai được đứng trên đây biểu diễn, hai em chính là những người đầu tiên. Những khán giả đặc biệt tham gia chương trình cũng là những người trong "đại gia đình" Đàm Vĩnh Hưng mà ê kip đã bí mật mời đến để tạo bất ngờ cho hai nhạc công nhí.
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 6
Chị Phan Thị Ngọc Châu, mẹ của hai anh em cũng cười hạnh phúc khi hai cậu con trai của mình đã được đệm đàn cho ca sĩ nổi tiếng hát, lại đúng là thần tượng của con. Chị xúc động chia sẻ: "Hai đứa nói thích chú Hưng lắm vì chú Hưng hát nhạc sôi động cũng hay mà trữ tình cũng hay. Hai đứa nó nói hoài về mong ước được đệm đàn cho thần tượng của mình. Tôi không ngờ hôm nay ước mơ đó đã trở thành sự thật..."
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 7
Tới lúc này, MC của chương trình mới giới thiệu: "Đây không phải là một liveshow hay một chương trình ca nhạc mà đây là chương trình của hai nhân vật chính là Phong Bảo và Đại Phong, bởi vì hai em chính là nhân vật thứ 11 của chương trình Chạm vào ước mơ của Báo Thanh Niên".
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 8
Sau cơn bão số 12 năm vừa qua, bộ nhạc cụ mà hai em được một nhóm Mạnh Thường Quân tặng đã bị hư hỏng, dù đã sửa lại nhưng vẫn tiếng được tiếng mất. Tới lúc này, MC chương trình tiết lộ bộ nhạc cụ có sẵn ở sân khấu chính là quà tặng đặc biệt mà công ty TNHH Gia Hân Windows dành tặng cho hai em vì hai em rất xứng đáng. Bà Lã Phương Di, Giám đốc Công ty đã lên trao tặng món quà này cho hai em
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 9
Không ngần ngại, Đại Phong bước ngay tới bộ trống đánh một đoạn nhạc sôi động để bày tỏ sự vui mừng của mình và cảm ơn. Đại Phong nói: "Con rất thích bộ trống này. Con luôn mơ ước bấy lâu nhưng không biết khi nào mới có được".
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 10
Ngay sau đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng với hai em đã biểu diễn ca khúc Con đường xưa em đi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả ở phía dưới sân khấu

VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng hát Con đường xưa em đi với phần đệm đàn của anh em Phong Bảo
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 11
Phía dưới sân khấu, chị Châu cùng nhiều khán giả khác là những người trong FC Đàm Vĩnh Hưng cũng quay lại phần biểu diễn này để làm kỷ niệm
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 12
Chương trình tiết lộ nhưng bất ngờ, những món quà dành tặng hai em vẫn chưa hết và mời gia đình theo dõi một đoạn video clip. Trong đoạn video này, thầy Nguyễn Minh Dũng, Giám đốc trung tâm âm nhạc Dũng Piano ở TP.Quy Nhơn cho biết sẵn sàng nhận cậu anh Phong Bảo ra Quy Nhơn để theo học âm nhạc chuyên nghiệp và miễn phí toàn bộ học phí cũng như sẽ tìm trường để em có thể tiếp tục học văn hóa. Nghe xong điều này, cả gia đình vẫn đang không biết thế nào vì ngại khoảng cách địa lý. Ngay sau đó, nhà báo Dương Thành Trung (trái), tổ chức sản xuất, đạo diễn chương trình Chạm vào ước mơ cũng lên sân khấu và trao tặng gia đình một cây đàn Piano từ một mạnh thường quân giấu tên
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 13
Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, cô Nguyễn Thị Vân Oanh, Hiệu trưởng trường âm nhạc Ánh Dương, TP.HCM cũng trao tặng cho hai em học bổng toàn phần nếu hai em vào TP.HCM theo học. Đặc biệt, cô Vân Oanh còn chia sẻ: "Nếu hai em học ở Nha Trang cho gần nhà thì trường âm nhạc Ánh Dương vẫn sẵn sàng hỗ trợ học phí cho đến khi hai em vào TP.HCM theo học chuyên nghiệp".
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 14
Cuối chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng hai anh em Phong Bảo trình diễn ca khúc Xuân yêu thương, nhạc ngoại lời Việt để gửi tặng tới tất cả khán giả đang theo dõi chương trình
VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng cùng anh em Phong Bảo biểu diễn ca khúc Xuân yêu thương

[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 15
Phía dưới sân khấu, khán giả hào hứng hưởng ứng bằng cách vỗ tay theo phần trình diễn sôi động này
[ẢNH] Hai cậu bé chơi nhạc 'đỉnh' cùng Đàm Vĩnh Hưng cùng những ước mơ bùng cháy - ảnh 16
Kết thúc chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Hi vọng hai em sẽ được nhận tất cả học bổng mà chương trình trao tặng. Đầu tiên thì học ở Quy Nhơn cho gần nhà hơn một chút, sau đó thì sẽ vào TP.HCM để đi theo được con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Riêng cá nhân Đàm Vĩnh Hưng tặng hai em số tiền hát tại phòng trà vào buổi tối để động viên tinh thần". Đàm Vĩnh Hưng cũng hứa rằng nếu hai em vào TP.HCM thì con đường âm nhạc của hai em sẽ có Đàm Vĩnh Hưng đồng hành.
Vậy là ước mơ của hai cậu bé Phong Bảo và Đại Phong đã trở thành sự thật. Những điều bất ngờ, những món quà mà chương trình Chạm vào ước mơ cùng với các đơn vị tài trợ dành tặng hai em hi vọng sẽ là động lực để hai em tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, hi vọng đây sẽ là bước đệm để hai em theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp như điều mà hai em vẫn luôn mơ ước.
Báo Thanh Niên xin chân thành cảm ơn các cá nhân, đơn vị đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình:
- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
- Trung tâm âm nhạc Dũng Piano
- Trung tâm âm nhạc Ánh Dương
- Soul Music & Performing Arts Academy
- Công ty TNHH Gia Hân Windows
- Công ty TECCO

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU