Ăn nhậu bất chấp dịch Covid-19 còn chống đối, bị phạt 42,5 triệu đồng

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 4.8, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) ra các quyết định xử phạt tổng cộng 42,5 triệu đồng đối với 5 thanh niên ăn nhậu bất chấp dịch Covid-19, còn chống đối lực lượng chức năng khi được nhắc nhở.
4 trong 5 đối tượng nhận quyết định xử phạt sáng 4.8 tại Công an Q.Thanh Khê /// ẢNH: NGUYỄN TÚ 4 trong 5 đối tượng nhận quyết định xử phạt sáng 4.8 tại Công an Q.Thanh Khê - ẢNH: NGUYỄN TÚ
4 trong 5 đối tượng nhận quyết định xử phạt sáng 4.8 tại Công an Q.Thanh Khê
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Trước đó, lúc 18 giờ 30 phút chiều 31.7, tổ kiểm soát liên ngành P.Thanh Khê Tây (Q.Thanh Khê) tuần tra, tuyên truyền phòng chống Covid-19 trên đường Mẹ Nhu (tổ 15, P.Thanh Khê Tây) thì phát hiện một nhóm thanh niên tập trung nhậu nhẹt.
Nhóm này gồm Trần Văn Phát (ngụ tổ 12), Đặng Bá Tây, Đặng Bá Thịnh, Đặng Bá Tùng và Đặng Bá Thi (ngụ nhà 67 Mẹ Nhu, P.Thanh Khê Tây) không những không chấp hành giải tán còn thách thức lực lượng chức năng.
Trong đó, có 2 đối tượng chống đối, chửi bới lực lượng nên Công an P.Thanh Khê Tây khống chế, lập biên bản, chuyển công an quận thụ lý.
Theo Công an Q.Thanh Khê, 5 thanh niên này, mỗi người bị xử phạt 7,5 triệu đồng về hành vi không chấp hành các quy định về giãn cách xã hội, trong số này có 2 người cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, bị xử phạt thêm 2,5 triệu đồng/người.
Tổng cộng, 5 người ăn nhậu, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống Covid-19, bị phạt 42,5 triệu đồng.
Tại Q.Sơn Trà, công an quận cũng xử phạt 7 người ăn nhậu trên đường Ngô Thì Hương (P.Nại Hiên Đông) khuya 31.7, vi phạm quy định chống dịch, với số tiền 52,5 triệu đồng (7,5 triệu đồng/người).

Việt Nam có bệnh nhân Covid-19 thứ 8 tử vong trên nền bệnh lý nặng: Bệnh nhân 496

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Mấy thằng liều mạng này vô trách nhiệm với bản thân, với cộng đồng đã đành nhưng chúng nó cũng chẳng nghĩ đến những người thân thiết : cha mẹ vợ con ... thì chẳng còn gì để nói, chúng nó chỉ có nước sống ngoài đảo biệt lập.
Vang Nguyen

Vang Nguyen

Đã vì phạm lại còn to mồm chống lại người thực thi pháp luật phạt nặng là đúng cần sử lý mạnh tay mới răn để được bọn khác
va***@ymail.com

va***@ymail.com

Cho chừa, nếu tái phạm phạt gấp 3 lần. Nhân dân luôn ủng hộ qui định của Chính phủ!
54579

54579

Phải nghiêm như vậy mới mong đẩy lùi dịch bịnh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU