Ấn Độ: Con trai báo thù, chặt kẻ giết cha ra 12 mảnh

3 Thanh Niên Online

Alam Khan, từng chứng kiến cha mình bị giết lúc mới 12 tuổi, thú nhận đã đợi 12 năm để báo thù, đâm chết kẻ giết cha và chặt thi thể người này ra 12 mảnh.

Cảnh sát Ấn Độ trong một đợt trấn áp tội phạm - Ảnh minh họa: Reuters Cảnh sát Ấn Độ trong một đợt trấn áp tội phạm - Ảnh minh họa: Reuters
Cảnh sát Ấn Độ trong một đợt trấn áp tội phạm - Ảnh minh họa: Reuters
Vào năm 2003, Alam Khan - lúc đó mới 12 tuổi - tận mắt chứng kiến cha anh bị một người bạn của gia đình giết chết, theo AFP.
Kể từ đó, Khan âm thầm lên kế hoạch trả thù và cuối cùng cơ hội trả thù của anh này cũng đã đến vào hồi tuần rồi, khi anh ta mời Mohammad Rais - kẻ giết cha mình - đến nhà uống rượu.
Sau khi Rais say mềm trong căn nhà tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), Khan đâm chết Rais rồi dùng búa và cưa chặt xác thành 12 mảnh, con số tương đương với 12 năm đợi chờ thời cơ và gặm nhấm nỗi đau mất cha.
Khan và một đồng phạm sau đó bỏ các phần thi thể vào túi ni lông và vứt xuống sông.
Khi các túi ni lông trôi dạt vào bờ sông, cảnh sát đã nhận dạng được Rais thông qua vết sẹo, dấu vết sau một cuộc phẫu thuật trên phần bụng của Rais.
“Tôi đã mở nhạc to và chặt thi thể ông ta ra 12 mảnh”, Khan khai nhận với cảnh sát.
Khan chưa bao giờ nói về danh tính kẻ giết cha anh và đã đợi 12 năm để báo thù.
Ông Ram Suresh Yadav, một quan chức cảnh sát của bang Uttar Pradesh, cho biết Khan đã bị bắt vào ngày 21.12 và nhận tội mà “không hề ăn năn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thai

Thanh Thai

Nợ máu trả nợ máu đúng thôi
Tri

Tri

Trong 12 năm đó cảnh sát không điều tra ra thủ phạm giết người mặc dù Alam Khan chứng kiến kẻ giết chết cha mình?
Zoma

Zoma

Việt Câu Tiễn nằm gai nếm mất 10 năm phải thua anh này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU