Tin mới

Còng độ tháng 7 âm lịch con nào cũng to, càng lớn	

 /// Thanh Ly

Chạy lòng vòng bắt còng nấu cháo

1
Đêm vừa đổ bóng xuống bãi biển Cửa Đại, đoàn ghe câu mực đã bắt đầu lung linh ánh đèn ngoài khơi xa. Nghe thoảng trong sóng vỗ rì rào, tiếng cư dân nơi xóm chài ven biển rủ nhau đi bắt còng gió.
 

Shark Liên tư vấn chiến lược thành công cho Ngon Berlin

Shark Liên tư vấn chiến lược thành công cho Ngon Berlin

0
Ngày 30 - 31.8.2019, Nhà hàng Ngon Berlin với các món ăn truyền thống từ khắp các vùng miền của Việt Nam như: phở, nem rán, bánh cuốn, gỏi cuốn, chạo tôm… đã đến với gần 15.000 khách mời tại Đức.
Cá chìa vôi nướng	 /// Văn Hoàng

Xiêu lòng vì cá chìa vôi

0
Người dân miệt biển Quảng Nam - Đà Nẵng thường ví cá chìa vôi quý như cá rồng vì thuộc hàng hiếm, vắng bóng ở chợ và giá thành cao, 1 kg dao động từ 400.000 - 450.000 đồng.
Bữa cơm quê mộc mạc	 /// Ảnh: Trần Cao Duyên

Bữa cơm quê

0
Đĩa rau muống luộc đúng chất quê. Cọng rau xanh nhạt, lá rau xanh um, nước luộc rau xanh phơn phớt. Cái điệu xanh ấy, biết nói thế nào? Thôi thì cứ ẻo lả, sến súa một câu: Xanh như màu… hồi nhỏ.
Cá chạch nướng /// THANH LY

Mùi thương, vị nhớ món chạch quê nhà

2
Con cá còn nóng hổi, đầy sắc màu bám vào từng thớ thịt: vàng của nghệ, đỏ của ớt, xanh của hành; hội tụ đủ vị: béo, ngọt, cay nồng nàn lan tỏa trên đầu lưỡi… nhưng vẫn không thể quyến rũ bằng món cá chạch ngoại nướng.
Lớp nấu ăn K-Seafood đang được nhiều quan tâm

Lớp nấu ăn K-Seafood đang được nhiều quan tâm

0
Lớp nấu ăn đặc biệt này có sự góp mặt của nhiều Youtuber và người nổi tiếng. Tại đây, nhiều phương pháp nấu ăn và món ăn sử dụng các nguyên liệu đến từ Hàn Quốc như bào ngư, rong biển… đã được giới thiệu đến quan khách.