Ẩm thực

Tin mới

Gian hàng K - Seafood trong Ngày hội Du lịch TP.HCM 2020

Gian hàng K - Seafood trong Ngày hội Du lịch TP.HCM 2020

0
Trong ngày hội Du lịch TP.HCM 2020 diễn ra ngày 16 - 19.7 tại công viên Lê Văn Tám, K - Seafood đã kết hợp với nhà hàng Thế Giới Hải Sản cùng tham gia chương trình với những ưu đãi hấp dẫn.
Bún riêu tôm tít lạ miệng
 /// Ảnh: Tô Phục Hưng

Thèm tôm tít bún riêu

0
Bún riêu tôm tít nấu rất kỳ công, tuy nhiên đang là một món ăn rất thịnh hành ở Cần Thơ.
Cá kèo nướng, muối ớt và rau răm  /// Ảnh: Văn Hoàng

Đến Cà Mau ăn cá kèo nướng

1
Đến Cà Mau trong chuyến du lịch vừa rồi, điều nhớ nhất của tôi là hầu hết các nhà hàng, quán ăn đều có món cá kèo với đủ cách chế biến: kho tộ, nấu lẩu, nướng mọi...
 
 /// Ảnh: Trang Thy

Bâng khuâng nhớ rau tàu bay

0
Canh rau tàu bay tỏa hương thơm nồng đượm, đĩa rau luộc xanh mướt nằm cạnh chén mắm pha chanh đường ớt tỏi, lòng chợt bâng khuâng nhớ ngày xa.
Nguyên liệu chuẩn bị cho món cá kho lá chè /// Ảnh: THANH LY

Cá đục kho lá chè

0
Lần đầu tôi tiên tôi được thưởng thức món cá đục miệt biển được kho lá chè miền trung du, xứ núi quê tôi đến 'thủng" nồi cơm.
Chuối rim đường hấp dẫn /// TÔ PHỤC HƯNG

Nhớ chuối rim đường tuổi thơ

1
Mỗi lần về đám giỗ ở quê Trà Vinh, tôi lại được ngoại đãi một món ăn “truyền thống” mà tôi mê mẩn từ nhỏ, đó là chuối xiêm rim đường thốt nốt (ảnh).
Nguyên liệu món canh cá thờn bơn	 /// Ảnh: Thanh Ly

Thờn bơn mà nấu thơm cà

0
Bữa nào có món canh cá thờn bơn nấu thơm cà, chị em tôi bao giờ cũng vét cạn cả đáy nồi cơm.