Tin mới

Bánh căn được đúc tại nhà	
 /// Ảnh: Mỹ Tuyết

Bánh căn nhà làm

2
Mấy chị em tôi sinh ra và lớn lên từ một xóm chài nhỏ ở Phú Yên. Ở đây có những món ăn nằm lòng, để thương để nhớ suốt cả thời tuổi thơ cho đến bây giờ.
Cho món ăn thêm đậm đà từ những nguyên liệu thiên nhiên

Cho món ăn thêm đậm đà từ những nguyên liệu thiên nhiên

0
Ẩm thực Nhật Bản từ lâu đã được ưa chuộng trên thế giới không chỉ bởi sự sáng tạo cầu kỳ, đẹp mắt của các nghệ nhân mà còn bởi giá trị dinh dưỡng, hương vị đặc sắc được biến tấu từ những nguyên liệu thiên nhiên.
Gỏi cá cơm trổng miền Trung
 /// Ảnh: Mỹ Tuyết

Thơm nồng gỏi cá cơm miền Trung

0
Cuối mùa xuân, trời bắt đầu đổ gió nồm thì màu nước của biển miền Trung cũng bắt đầu “săn” lại, xanh ngăn ngắt.
Bánh bột lọc gói đã bóc lá chuối

Ký ức bánh xưa về trong mùa dịch

0
Ngày mưa, mùa cách ly rảnh rỗi, cả nhà giở bột ra làm bánh. Bánh gói, bánh trần từ bột sắn. Loại bánh những năm tháng chống “giặc đói”, giờ nâng cấp lên đời, bày biện hấp dẫn, nghe vọng lại một miền ký ức...