Thơm mát ruốc khô xào mướp hương

17/06/2016 10:41 GMT+7

Món mướp hương xào con ruốc khô (tép khô) vừa đơn giản, nhanh gọn và dễ ăn, hợp với những ngày hè nóng nực.

Món mướp hương xào con ruốc khô (tép khô) vừa đơn giản, nhanh gọn và dễ ăn, hợp với những ngày hè nóng nực.

Thơm mát ruốc khô xào mướp hương
Nguyên liệu:
Thơm mát ruốc khô xào mướp hương
- 2 quả mướp hương, bào vỏ, rửa sạch
- 1,5 muỗng canh tép khô
- 1 củ hành tím
- Dầu ăn
- Hành lá
Cách làm:
- Mướp cắt thành miếng nhỏ.  Ruốc khô ngâm rửa sạch bằng nước lã, để ráo bớt.
Thơm mát ruốc khô xào mướp hương
- Phi thơm hành tím xắt nhỏ với dầu ăn. Cho ruốc vào xào sơ. 
Thơm mát ruốc khô xào mướp hương
- Cho tiếp mướp vào xào đến khi chín.
Thơm mát ruốc khô xào mướp hương
- Cho thêm hành lá xắt nhỏ vào rồi múc ra đĩa sâu lòng để thưởng thức.
Thơm mát ruốc khô xào mướp hương
Thơm mát ruốc khô xào mướp hương


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.