Ngọt ngào bò cuộn măng tây

14/12/2012 15:10 GMT+7

Măng tây giòn giòn, ngọt thanh hòa cùng vị đậm đà của thịt bò Úc là sự kết hợp rất hài hòa trong ẩm thực.


Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nguyên liệu:

-    Bò Úc: 200 gr

-    Măng tây: 100 gr 

-    Xốt barbecue: 1 chai 

-    Pate gan: 20 gr 

-    Dầu ăn: 1 muỗng súp 

-    Bột ngũ vị: ½ muỗng cà phê 

-    Mật ong: một muỗng súp 

Cách làm

-    Măng tây bỏ gốc, rửa sạch.

-    Bò thái lát mỏng, ướp bột nêm, muối, mật ong, xốt barbecue, ngũ vị và dầu ăn.

-   Trải lát bò ra, phết pate gan lên trên, sau đó cho măng tây vào cuộn tròn lại. Nướng chín vàng. Bày ra đĩa, trang trí đẹp mắt.

Đoan Nhật

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.