Cá lóc nướng lá chuối thơm hương miệt vườn

0
Phải thừa nhận rằng món gì làm với lá chuối cũng ngon, những thực phẩm được hấp hoặc nướng với lá chuối khi bóc ra tỏa hương ngào ngạt.

* Nguyên liệu:

- Cá lóc phi lê: 100g

- Lá chuối: 10 miếng (10x10cm)

- Sả xay (10g); bột nêm; tiêu.

* Cách làm:

-  Cá cắt ra từng miếng vừa ăn, rắc sả xay, tiêu và bột nêm. Ứớp trong 5 phút.

- Gói từng miếng cá vào lá chuối, sau đó đem nướng trên lửa than hoặc chiên trên chảo không dính.

- Ăn kèm với đậu bắp nướng hoặc cà tím. Chấm với chao hoặc muối tiêu chanh.

Cá lóc nướng lá chuối
Ảnh: Rơm BBQ cung cấp

Du Miên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU