Tin mới

Chả cá được làm từ cá thu hoặc cá rựa không lo ăn dị ứng. /// Ảnh: Trịnh Thanh

Bánh canh chả cá Hiền 'Cây Quéo' làm ngỡ ngàng người Sài Gòn bởi cái tên 'độc'

1
Quán ăn Hiền Cây Quéo 20 năm chuyên đặc sản Phan Rang, ngon nhất là bánh canh chả cá ở khu Phan Xích Long, gây ấn tượng với thực khách lần đầu đến đây bằng cái tên lạ và hài hước. Không chỉ tên quán ấn tượng mà tên chị chủ quán cũng làm tôi phải ồ lên ngỡ ngàng: Lê Tôn Loan Ngọc Thục Hiền (44 tuổi). 
Bún riêu tôm thẻ Cần Thơ 

 /// Ảnh: Tô Phục Hưng

Về Tây Đô miền Tây ăn món lạ bún riêu tôm thẻ

4
Nói đến miền Tây, nhất là Cần Thơ, người ta nhắc đến bún riêu. Có nhiều loại như: bún riêu cua đồng, chả lụa, giò heo... nhưng bún riêu tôm thẻ thì chỉ có tại số 86 Đinh Tiên Hoàng, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.
Sò điệp ở vùng biển Quảng Nam /// Quang Viên

Ăn sò điệp 'áo 2 mảnh 2 màu'

0
Nghe bạn rủ ra bãi tắm ăn sò điệp “mặc áo hai mảnh, hai màu”, tôi nghĩ ông bạn cà khịa. Đầu óc “phàm tục” của tôi suy diễn chắc là hắn nói đến các nàng mặc áo tắm hai mảnh.
Cá chuồn thính /// Trần Cao Duyên

Cá chuồn thính ấm ngày mưa lạnh

0
Những ngày này miền Trung mù mịt giữa màn mưa. Thằng em thành phố nhắn tin: “Nhớ mùa mưa cũ, mẹ chưng cá chuồn thính ăn với cơm nóng ngon ơi là ngon”.