Ái nữ nhà Donald Trump đến trường đón con sau 3 ngày sinh con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ vài ngày sau khi sinh con, ái nữ nhà Trump, Phó Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Trump đã đến trường đón hai đứa con lớn. Cô nàng Ivanka Trump giờ đây khá bận rộn nhưng đầy hạnh phúc khi chăm sóc 3 đứa con nhỏ.
Ivanka đón con ở trường chỉ vài ngày sau khi sinh - Ảnh Dailymail Ivanka đón con ở trường chỉ vài ngày sau khi sinh - Ảnh Dailymail
Ivanka đón con ở trường chỉ vài ngày sau khi sinh - Ảnh Dailymail
Tạm gác công việc của một Phó Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Trump Organization, Ivanka, con gái cưng nhà Trump quay về với công việc của một bà mẹ 3 con.
Vừa mới đây, những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của các con và gia đình Ivanka được đăng trên Instagram.
Trong các bức ảnh, Ivanka trong trang phục thanh lịch đến trường đón 2 đứa trẻ chỉ sau vài ngày sau khi sinh đứa bé thứ 3. Cô cười suốt khi đón Arabella và Joseph từ trường học vào chiều thứ 4.
 Ivanka chia sẻ bức ảnh Jared, chồng cô và đứa bé gái đầu Arabella trong niềm hạnh phúc với sự có mặt của bé trai út Theodore trên facebook cá nhân. Ivanka chia sẻ bức ảnh Jared, chồng cô và đứa bé gái đầu Arabella trong niềm hạnh phúc với sự có mặt của bé trai út Theodore trên facebook cá nhân.
Người mẹ 3 con mặc áo choàng xanh, quần jean và mắt kính cổ điển khi đi ra ngoài. Cô cột tóc kiểu đuôi ngựa đơn giản. Ivanka không thể giấu được vẻ rạng rỡ khi rời khỏi tòa nhà ở New York để đến trường của 2 con. Trong bức hình, nữ doanh nhân Ivanka một tay bế con trai, tay kia dẫn con gái qua đường. Cả hai đứa trẻ đều đang cầm chong chóng xoay nhiều màu.
Ivanka sinh con vào chiều chủ nhật và trở về nhà vào thứ 3. Tuần qua cô đã dành thời gian nghỉ thai sản của mình để được ở bên cạnh 3 đứa con của mình.
 Trong khi đang mang thai đứa con thứ 3, Ivanka đi khắp nơi cùng cha, ông Donald Trump, trong các chiến dịch vận động tranh cử - Ảnh AFP Trong khi đang mang thai đứa con thứ 3, Ivanka đi khắp nơi cùng cha, ông Donald Trump, trong các chiến dịch vận động tranh cử - Ảnh AFP
Trong các bức ảnh cũng xuất hiện hình ảnh ngọt ngào của Arabella và Joseph, 2 đứa con đầu, đang nhìn em bé chăm chú đầy kinh ngạc sau khi Ivanka sinh đứa con thứ 3 và đưa đứa trẻ về nhà từ bệnh viện.
Cũng giống như những anh chị em ruột khác, đứa con gái 4 tuổi của Ivanka là Arabella và con trai 2 tuổi Joseph đang rất vui sướng khi em trai mới sinh đang ở nhà cùng họ.
Người mẹ 34 tuổi vừa hạ sinh bé trai và đặt tên Theodore James vào chủ nhật, đã quay về nhà để ghi lại những hình ảnh đáng yêu của những con đầu. Và vào thứ 5, cô đã chia sẻ trên Instagram những khoảnh khắc đáng yêu của Arabella và Joseph khi họ đang nhìn chăm chú em trai mới sinh.
“Ngắm theo với ánh mắt đầy kinh ngạc!”, Ivanka chú thích dưới bức ảnh Arabella và Joseph đang ngồi ở nhà bếp nhìn chằm chằm vào em bé.
Trong suốt thời kỳ mang thai, Ivanka luôn di chuyển, vì vậy mà việc cô đi lại chỉ sau vài ngày sinh con không gây ngạc nhiên cho nhiều người.
 Ivanka chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của 2 con đầu khi ngạc nhiên ngắm em bé mới sinh trên Instagram Ivanka chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của 2 con đầu khi ngạc nhiên ngắm em bé mới sinh trên Instagram
“Jared và tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi thông báo sự có mặt của Theodore James Kushner”, Ivanka viết trên Instagram thông báo sự ra đời của bé trai thứ 3 vào chiều chủ nhật.
Tên của bé trai thứ 3, Theodore James, được đặt theo tên các tổng thống Mỹ là tổng thống Theodore Roosevelt và James Madison.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU