4 loại nước tẩy độc cơ thể hiệu quả

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chỉ cần 6-8 ly nước lọc mỗi ngày sẽ giúp tẩy độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả, nhưng nếu thêm một vài loại trái cây vào ly nước đó thì hiệu quả mang lại còn tuyệt vời hơn, theo diyncrafts.
Vài lát kiwi hay vài lát chanh vào ly nước sẽ giúp tẩy độc cơ thể hiệu quả hơn - Ảnh: Shutterstock Vài lát kiwi hay vài lát chanh vào ly nước sẽ giúp tẩy độc cơ thể hiệu quả hơn - Ảnh: Shutterstock
Vài lát kiwi hay vài lát chanh vào ly nước sẽ giúp tẩy độc cơ thể hiệu quả hơn - Ảnh: Shutterstock
Nước dâu tây và kiwi
Nước lọc bình thường sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho kế hoạch tẩy độc cơ thể nếu thêm vài lát dâu tây và kiwi vào. Lưu ý là để ly nước này vào tủ lạnh vài giờ để cho nó thấm. Kiwi có vitamin A và E sẽ giúp tống khứ độc tố ra khỏi ruột già. Dâu tây tuyệt vời cho làn da và chứa các đặc tính chống lão hóa và chống lại chất gây ung thư.
Nước táo và quế
Nước dưa leo và táo không chỉ ngon mà còn rất tốt cho việc giảm cân và tẩy độc tố trong cơ thể. Nó cũng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Chỉ cần thêm vào ly nước uống hàng ngày vài lát táo mỏng, vài giọt chanh và một thanh quế. Sau đó cho ly nước vào tủ lạnh ngâm vài giờ. Táo giàu chất xơ, chanh có tính làm sạch da và quế giúp kiềm chế sự thèm ăn.
Nước lô hội
Không thể chối cải những lợi ích tuyệt vời của lô hội. Lô hội giúp tuần hoàn, tiêu hóa, tăng cường năng lượng và giảm mệt mỏi. Cho hỗn hợp nước, vài giọt nước cốt chanh và lô hội vào xay như xay sinh tố.
Nước chanh và gừng
Gừng là loại thuốc giảm đau tự nhiên và thêm nó vào nước uống hằng ngày có thể giúp giải độc tuyệt vời. Hỗn hợp nước lọc, nước cốt chanh và vài lát gừng tươi sẽ là loại thức uống tuyệt vời cho buổi sáng. Nó không chỉ giúp làm giảm đau cả ngày, mà còn tẩy các độc tố ra khỏi cơ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU